Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | October 20, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

6 am - A lover's concerto

6 am – A lover’s concerto
LĐ
  • On 27/11/2013

Chào các bạn. Và chúng ta lại gặp nhau tại 6 am của Xanh magazine. Tui là LĐ và tui sẽ mang đến cho bạn một bài hát hay để bạn bắt đầu ngày mới. (Bắt chước mấy chị mc đó, nhưng mà hình như LĐ không có khiếu làm mc nên nghe nó không được duyên dáng lắm, huhu)

Hôm nay là thứ 4, nếu bạn muốn đi đâu đó thư giãn giữa tuần, LĐ có một gợi ý nho nhỏ cho bạn đây:
Acoustic bar: Ladies night, các bạn nữ đến đây từ 8h30 tối sẽ được free 1 phần nước.
RFC: Blue “áo” night, dù bạn là nam hay nữ, nếu bạn xuất hiện trong một chiếc áo màu xanh dương đẹp lộng lẫy (không lộng lẫy cũng không sao) đến đây bạn sẽ được free 1 beer.

Cả 2 đều phục vụ nhạc sống nhưng RFC “nặng” hơn Acoustic. Còn nếu bạn không thích cả 2 địa chỉ trên, LĐ luôn dang tay chào đón bạn tại 9 pm, hehe.

Sáng nay LĐ muốn mang đến cho bạn một bài hát nhẹ nhàng êm ái đáng yêu trong sáng mang tên là A lover’s concerto. Bài hát được phát hành năm 1965 bởi nhóm nhạc The toys và ngay lập tức leo lên hạng nhì của Billboard 100. Năm 1998 ca sĩ Hồng Kông Trần Tuệ Lâm đã cover bài hát này và phát hành hẳn một Album mang tên A lover’s concerto, điều kì diệu nằm ở chỗ A lover’s concerto là bài hát tiếng Anh duy nhất trong Album, tất cả các bài còn lại đều là tiếng Hoa.

Và sau đây mời bạn đón ngày mới với Trần Tuệ Lâm nhé.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.