Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

6 am - Anh ở trong em, trong cả lời ca của em

6 am – Anh ở trong em, trong cả lời ca của em
Nước Mũi

Khúc Uyển Đình là một ca sỹ, đồng thời cũng là nghệ sỹ đàn dương cầm người Trung Quốc. Hầu như MV nào của cô này cũng đều có vài shot nhỏ cô ngồi chơi dương cầm cả. Nhưng vì là người chơi piano chuyên nghiệp, nên tất nhiên là những món đàn của cô không bị vụng (không giống như vài ca sỹ khác cứ để đàn ra dưng mà đâu đánh được là bao hihihi).

Nhiều người từng bảo rằng 90% các ca khúc nhạc Hoa đang thịnh hành hiện giờ toàn là hát về tình yêu đôi lứa. Nhưng You exist in my song không phải là một ca khúc về tình yêu quằn quại dữ dội mà bạn hay bắt gặp trong các MV C-Pop. Ca khúc nhẹ nhàng thể hiện những cảm xúc của một cô gái đang yêu, nhận ra nửa kia chính là định mệnh, là mối lương duyên bất ngờ mà cô có được. “Và thế là, anh xuất hiện, sâu trong tâm trí em, trong giấc mơ của em, trong trái tim em, và trong cả lời ca tiếng hát của em.”

Bài hát giai điệu tươi vui, nên mình mới dám giới thiệu ở mục 6 am đó. MV của ca khúc này cũng không có gì đặc biệt, nhưng nếu bạn muốn xem thì hãy click play vào video phía dưới này.

Còn rất muốn biết những xì xồ xì xào của nữ ca sỹ kia là gì, mời bạn xem qua video dưới này, đã có phụ đề tiếng Anh, giúp bạn hiểu rõ thêm ý nghĩa bài hát.

Chúc bạn một thứ sáu nhẹ nhàng và vui vẻ, dễ thương. Nếu như sáng thứ sáu này mọi thứ vẫn không diễn ra theo ý bạn, mình mong bài hát sẽ làm bạn cảm thấy đỡ căng thẳng, tươi tỉnh hơn phần nào.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Nước Mũi thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.