Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | February 17, 2019

Scroll to top

Top

One Comment

6 am - Seventeen forever

6 am – Seventeen forever
LĐ
  • On 03/12/2013

Chào buổi sáng.

Các bạn có thích mãi mãi 17 tuổi hông? Có lẽ là ai cũng muốn điều đó, nhưng chúng ta đều phải lớn lên, phải đối diện với trách nhiệm, với nghĩa vụ và với tỉ thứ khác mà trẻ con chẳng bao giờ phải biết đến. Nếu đọc Rừng Na Uy của Murakami, chắc hẳn bạn cũng còn nhớ nhân vật Toru đã từng thổ lộ rằng anh chỉ muốn qua lại giữa tuối 18 và 19, hết 18 rồi đến 19, hết 19 thì lại là 18, không bao giờ bước qua ngưỡng 20, không bao giờ lớn lên và già đi. Nếu bạn có cùng mong muốn sống mãi ở tuối 17 như LĐ, bài hát sáng nay xin dành tặng cho bạn.

Miley Cyrus hẳn đã quá quen thuộc với các bạn. Vậy các bạn có biết cô nàng có anh trai cũng là ca sĩ không? Anh trai của Miley – Trace Cyrus – là ca sĩ chính của band nhạc Metro Station mà bạn sắp được thưởng thức. Trước đây hình ảnh của 2 người khá đối nghịch: Miley nhẹ nhàng nữ tính còn Trace khá ngầu và bụi bặm với những hình xăm khắp cơ thể. Bây giờ thì 2 anh em có vẻ giống nhau hơn khi Miley bắt đầu nổi loạn và cá tính hơn (cô nàng lấy cảm hứng từ anh trai mình chăng?). Dù sao thì gia đình Cyrus cũng thật là tài năng phải hông nào?

Bây giờ mời bạn thưởng thức Seventeen forever với giọng hát của Trace, nếu bạn để ý chi tiết một xíu thì bạn sẽ thấy Miley và cả dàn diễn viên trong serie Hannah Montana xuất hiện trong MV này đấy.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Phan Hải

    hát tốt và hay hơn mình tưởng :D