Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | February 18, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

6 am - FA đừng cầu mưa nữa ...!

6 am – FA đừng cầu mưa nữa …!
Howdeé

Chào các bạn, mình là Howdeé và mình rất vui vì từ nay mình sẽ lãnh trọng trách phục vụ âm nhạc cho các bạn cùng với LĐ trong chuyên mục 6 am & 9 pm.

Tháng 2 được gọi là “Mùa Yêu” bởi vì nó có ngày Va-linh-tinh, ngày để thể hiện niềm hạnh phúc của việc yêu và được yêu.

Đúng là yêu không chỉ có hạnh phúc mà còn có nỗi đau nữa, nhưng mà chỉ vì bạn sợ đau nên không dám yêu hay sao? Hẳn là quá buồn khi mà “người ta” dập dập dìu dìu quần là áo lượt đi chơi trong ngày trọng đại và đẹp trời này, dân FA ở nhà, tắt đèn, bật quạt, mở cửa sổ, xem phim … ma? (nói thiệt là khi còn FA mình làm cái trò “bựa” này).

Thời thanh xuân, tuổi trẻ của chúng ta tươi đẹp là nhờ công một phần của tình yêu (bên cạnh đó còn có tình bạn, tình thân,…, tình thù). Tình yêu rất là hay, ví dụ như bạn đang chạy xe ngoài đường mà thấy cặp nào abc xyz là GATO xịt máu mũi, nhưng nếu bạn là một người trong cặp kia khi thấy ngọn lửa GATO trong mắt bạn FA kia là “sướng” liền à. Bởi vậy nên mấy bạn FA đừng cầu mưa nữa, thay vì ngồi nhà lập đàn, hãy “bỏ bùa” người ta rồi thử cảm giác êu đi! Là một trong những thành phần đang và sẽ êu, mình xin giới thiệu một bài hát được nhiều người đánh giá là “chu choa bài này nghe đã dễ thương rồi, MV còn đáng iu cựccccc ” (mà thực ra là gái thân đang đơn phương của mình nó nói, nhưng mà bản thân mình cũng thấy là “hơi hơi thích”) đó là “Mình Yêu Nhau Đi” của Bích Phương, sáng tác Tiên Cookie. Giai điệu siêu dễ thương, lời bài hát cực ngọt ngào, MV rất đáng yêu và là động lực mạnh mẽ cho các chàng trai FA dù thiếu hay thừa cân. Đảm bảo nghe xong muốn êu liền luôn á.

Xem rồi êu luôn đi các FA nha!

Thương chào.

Lưu ý: Bài viết không mang tính chất thúc đẩy sự gia tăng dân số.

P/s: Nói thiệt là chị này sau một hồi hát tàn bài quằn quại (như Em muốn, Có Khi Nào Rời Xa, Em Đã Sai Vì Em Tin, …) chỉ cũng đã hát một bài hết sức là êu đời và tươi đẹp.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Howdeé thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.