Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | March 3, 2021

Scroll to top

Top

No Comments

6 am - Myrra Malmberg

6 am – Myrra Malmberg
LĐ
  • On 20/12/2013

Chào các bạn, hôm nay là thứ 6 ngày 20/12, là ngày-sắp-cuối-tuần, và là ngày sinh nhật của chị ca sĩ đẹp gái trong tấm ảnh trên kia.

Nếu các bạn đang thắc mắc chị ấy là ai và ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, để LĐ kể cho bạn nghe nha. Myrra Malmberg là người Thụy Điển, chị là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và còn là nhiếp ảnh gia nữa. Có thể tại Việt Nam không ai biết đến chị, nhưng tại Thụy Điển quê hương mình, chị là một nhân vật cộm cán trong ngành âm nhạc. Chị từng tham gia nhiều vở nhạc kịch nổi tiếng trong đó có thể kể đến vở “Bóng ma nhà hát opera” huyền thoại (vai Christine) hoặc “Những người khốn khổ” (vai Cossett).

Nhưng sự nghiệp của chị chủ yếu gắn bó với trẻ em – chị là người lồng tiếng cho các nhân vật nữ trong những bộ phim của Disney khi được Thụy Điển-hóa: công chúa Jasmine trong Aladin, Ariel trong phim Nàng tiên cá, Wendy trong Peter Pan, Megara trong Hercules, Mary Poppins trong phim cùng tên,… Với chất giọng không thua gì bản gốc tiếng Anh, Myrra đã mang những bộ phim hoạt hình Disney gần gũi và thân thiện hơn với các trẻ em Thụy Điển.

Sau đây là bài hát A whole new world phiên bản Thụy Điển của chị Myrra, cùng lắng nghe và cảm nhận xem có hay như/hơn bản gốc hông nha.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.