Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 17, 2019

Scroll to top

Top

13 Comments

8 lý do nên hẹn hò với một chàng trai thích tặng sách

8 lý do nên hẹn hò với một chàng trai thích tặng sách
Bạc
 • On 07/01/2014
 • http://www.khuya.net

Tám lý do có tám lý do để yêu.

Còn để không yêu thì có tám trăm lý do he he.


1. Trai là một người nghĩ rất nhiều về gia đình và mái nhà chung của cả hai. Cứ thử hình dung đoạn đường đi của ảnh mỗi lần hẹn hò nè: nhà anh – nhà sách – nhà hàng – nhà nghỉ – nhà em – rồi lại quay lại nhà anh.

2. Trai có thể là nhân viên nhà sách được chiết khấu giá 35%. Mò ra được nơi trai làm việc rồi thì gái có thể tới đọc ké cả ngày mà ảnh không dám đuổi.

3. Cả hai người đều cùng có thể thưởng thức Sherlock Holmes hay thần thoại Bắc Âu mà không ai làm phiền ai. Trai đọc truyện còn gái thì fangirl Benedict Cumberbatch hay mối tình tuyệt vọng giữa Thor và Loki.

Hình lấy từ https://www.facebook.com/TamypusTinyThings

Bài này viết từ cái hình chôm từ https://www.facebook.com/TamypusTinyThings (họa sỹ Thái Mỹ Phương)

4. Nếu trai không có gia đình, nhà cửa mà vẫn thích tặng sách hơn (hình ảnh chỉ có tính minh họa) thì sau này về ở với nhau rồi đôi trẻ có thể xé sách đốt cho ấm trong những ngày đông lạnh giá. Bao lãng mạn.

5. Trai tặng sách đã xuất bản tuyệt vời hơn rất nhiều trai bắt gái phải đọc thiệt kỹ mớ lỗi chính tả lổn ngổn trong tác phẩm mới của trai. Sau đó còn bắt gái phải phát biểu cảm nghĩ nữa chứ. Tui nói bạn đó bạn “nhà văn trẻ” à!

6. (Lý do này dành cho trai) Không như quần áo (mỗi gái một size khác nhau) hay hoa quả (ăn xong không trả lại được), sách là một thứ khá dễ kiểm kê khi đòi quà sau chia tay cũng như có khả năng tái sử dụng cao nếu muốn tặng lại người đến sau.

7. (Quay trở lại với gái) Ngoài những tác phẩm bất hủ sống mãi với thời gian như Cô Giáo Thảo Piano (The Piano Teacher – Elfriede Jelinek, tác giả đoạt giải Nobel văn học) hay Chú Kim Bé Người Gỗ (The Adventures of Pinocchio – Carlo Collodi) thì những quyển ngôn tình và đam mỹ hiện nay đều có thể chỉ cần đọc qua một lần là được, lỡ sau này trai có đòi lại cũng không tiếc lắm.

8. Trai có cả gan đòi lại quà thì gái có thể lấy sách được tặng chọi vào mặt trai, khả năng sát thương bảo đảm cao hơn chọi quần áo trả lại.

Writer bổ sung ý kiến: Trước giờ các cô gái thường cảm động khi được trai tặng giày/áo đúng size đúng style vì thấy ảnh quan tâm (thân thể) mình một cách tinh tế. Cảm giác hạnh phúc tương tự khi được trai tặng đúng loại sách mình thích, vì ảnh rất vừa vặn với (tâm hồn) mình.

Hợp tác sản xuất: Bạc + Writer

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Bạc thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

 1. Phan Hải

  anh sẽ tặng cho bạn Writer các cuốn:

  – 8 cách để pose ảnh tự sướng
  – 10 điều cần biết để tán một anh đẹp giai con nhà giàu học giỏi
  – 12 bí quyết để đẹp hơn trong mắt giai
  – 14 cách để tạo ảo giác cho giai là vòng 1 em chắc chắc to hơn vòng 2

  em thích không? :">

 2. từ lâu em đã xem chúng ta như hai chị em <3

 3. Phan Hải

  anh tưởng vậy là vừa vặn dí tâm hồn em :(

 4. Bong Hai Anh

  chị ơi lát cafe ở đâu ?

 5. Em thích anh Phan Hải ơi :v

 6. Yên Chi Thuần Khiết

  Chỉ vì em muốn có 1 tủ sách FREE để sau này khoe con cháu

 7. Yên Chi Thuần Khiết

  Nhi Sony nè

 8. 9. 1 ngày ra đường bị đứa ghen ghét nào liệng đá vào đầu, tự nhiên thấy trời đẹp hơn hẳn, tự nhiên có hứng nhảy đến trc mặt trai gào lên: anh, gả cho em đi. về ở với nhau, những lúc buồn buồn cãi cọ, lấy sách chọi nhau thì tổn thất kinh tế chắc thấp hơn nếu chọi bằng điện thoại hay chén bát.
  10. khi yêu, trai tặng đồ dùng khác thì gái dễ mang tiếng " lợi dụng"; " đào mỏ", nếu tặng sách, trai có thể nhấm nháp danh tiếng" văn nhã" trong khi gái rung đùi " iêu chong sáng" : phải tận thu trước khi " công trình xây dựng" rơi vào tay nhà thầu khác!!!

 9. Cổ nhân dạy rồi – "Cái chữ không giữ no cái bụng" :v

 10. e thấy mình cũng cần y chang, a tặng e dí :3

 11. e thấy mình cũng cần y chang, a tặng e dí :3

 12. Vầng cái lý do thứ 8 :v chia ta đòi quà cầm sách được tặng chọi vào mặt trai thì quá hiệu quả =)))

 13. Han Nguyen

  em chi lay ai khi ma` nguoi no' tang wa` du'ng i' em. Sa'ch ,viet, giay`, de'p ca'i gi` cung duoc mien la` du'n g i' em :))))