Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | October 20, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - Forever and one

9 pm – Forever and one
LĐ
  • On 26/11/2013

Chào các bạn. Hôm nay cac bạn đã làm gì để góp phần cứu thế giới chưa? Còn nếu các bạn vẫn chưa biết phải cứu thế giới như thế nào, các bạn có thể tham khảo tại đây, từ dễ tới khó, các bạn hãy cứ cứu thế giới theo sức của mình, hehe.

Món quà tinh thần dành cho các bạn tối nay là một bài rock kinh điển của Helloween (bật mí luôn là anh biên tập đẹp trai để nhạc chờ điện thoại bài này đó híhí). Các bạn có xem Vietnam got talent mùa thứ nhất không? Nếu có hẳn bạn có biết đến chàng Đinh Ngọc Hoàng với chất giọng và phong cách rất rocker. Thật ra ảnh là sinh viên ngành tiếng Nhật, có vẻ không liên quan nhưng lại hợp với rock một cách khó hiểu. LĐ đã rất hào hứng mong chờ sự xuất hiện của anh ấy trong mỗi tập của Vietnam got talent đấy, vì anh ấy hát hay mà ảnh cũng đẹp trai nữa, và LĐ đã tròn mắt ngạc nhiên + háo hức + phấn khích khi anh ấy hát bài này trên sân khấu Vietnam got talent.

Forever and one là bài hát nằm trong Album Time of the Oath của band power metal Đức Helloween (HELLoween nha, đừng nhầm thành HALLoween nha, mấy ảnh buồn lắm đó). Bài hát được viết bởi anh ca sĩ chính của band, về cô người yêu cũ của anh. Và có vẻ hơi “không đúng lắm” khi band nhạc đến từ nước Đức nhưng Forever and one lại được phát hành lần tiên tại Nhật, và để hoàn thiện cái sự “không đúng lắm” đó, MV của ca khúc được quay tại… Hà Lan. Các anh quả là bá đạo.

Sau đây mời các bạn thưởng thức Forever and one của Helloween. (Nhắc lại lần nữa là HELLoween nha, hem phải HAlloween đâu á).

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.