Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | October 20, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - Nocturne

9 pm – Nocturne
LĐ
  • On 28/11/2013

Chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn tại 9pm.

Vậy là đã gần hết tháng 11 rồi, và LĐ muốn chia sẻ với các bạn một bài hát trong Alubum November’s Chopin của Jay Chou trước khi quá muộn (vì qua tháng 12 mà đăng nhạc tháng 11 thì có vẻ “không đúng lắm”). Nếu hôm nọ LĐ đã mang đến cho bạn hình ảnh Jay Chou tinh nghịch, hài hước, thì tối nay bạn sẽ được gặp một Jay Chou trầm lặng, thoáng buồn và có vẻ nhiều tâm sự, và nếu các bạn thích, LĐ sẽ giới thiệu cho bạn một Jay Chou “tưng tửng” luôn.

Bài hát Nocturne nằm trong Album November’s Chopin, được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2005. Nếu bạn đang thắc mắc Chopin là ai thì LĐ xin giải đáp cho bạn rằng anh ấy là một nhà soạn nhạc nổi tiếng được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam với cái tên Sô-panh, phiên âm tiếng Pháp của chữ “Chopin” đấy các bạn ạ. November’s Chopin đã đưa tên tuổi Jay Chou đến gần với thính giả Việt Nam hơn dù anh ấy đã bắt đầu hát hò từ năm 2000.

Để các bạn tiện theo dõi, LĐ đã tìm cho bạn bản Nocturne có vietsub giữa vô vàn các Nocturne nhan nhản trên Youtube. Hy vọng các bạn thích bài hát này. Chúc bạn buổi tối vui vẻ.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.