Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - Riverside

9 pm – Riverside
Xanh
  • On 01/07/2015
  • http://xanhmagazine.com

Agnes Obel là mẫu nghệ sỹ mà khi không phải đi diễn theo tour hay viết nhạc, thì sẽ chọn việc đọc sách, hay dắt chó đi dạo làm niềm vui của bản thân, thay vì kiểu tiệc tùng party quẩy lắc như các ca sỹ US UK mà ta từng biết.

Cô từng trả lời phỏng vấn rằng :”Phong cách âm nhạc thật ra không liên quan gì đến cá tính người nghệ sỹ. À thật ra cũng có chút chút, nhưng âm nhạc chỉ thể hiện một phần sâu thẳm của người nghệ sỹ mà thôi”. Từ cái cách trả lời phỏng vấn, đến những thói quen sống, ta có thể thấy phần nào tính cách của nữ ca sỹ người Đan Mạch này: điềm đạm và trầm tĩnh. Và vì vậy, như câu trả lời của cô trong bài phỏng vấn phía trên, bạn có thể thấy rõ sự êm dịu, sâu lắng này trong Riverside.

Người ta đã dùng nhiều mỹ từ để nói về Riverside. Còn chính nữ nghệ sỹ lại muốn khán thính giả đến với âm nhạc của mình không phải qua những lời khen có cánh đó. “Cứ lắng nghe và cảm nhận theo cách của riêng mình!” – cô gợi ý. Vậy nên việc bạn cần làm bây giờ là nhấn nút play và thả mình vào bài hát. Chúc bạn một buổi tối vui.

– Nước Mũi

Comments

comments

Tags

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.