Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | February 17, 2019

Scroll to top

Top

One Comment

9 pm - A thousand years

9 pm – A thousand years
LĐ
  • On 19/11/2013

Chào các bạn. Ngày thứ 3 của các bạn có tuyệt vời “trên đỉnh thế giới” như bài hát của Carpenters sáng nay không?

Sau một ngày mệt mỏi thì LĐ cuối cùng cũng được nằm dài ra nệm, nằm đếm thằn lằn và mở TV để thư giãn buổi tối. Nhân dịp được xem 5′ cuối của bộ phim Breaking Dawn phần 2 trên Star movies, tối nay LĐ sẽ mang đến cho các bạn một bài hát êm ái nhẹ nhàng của nàng rocker Christina Perri, đồng thời cũng là nhạc phim của Breaking Dawn – A thousand years.

Nếu bạn là fan của series Twilight, chắc chắn bạn cũng sẽ thích những khung hình lung linh lãng mạn của A thousand years. Bây giờ thì cùng thưởng thức giọng hát ngọt ngào trong trẻo của cô rocker xăm trổ đầy người này nhé.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Anh Trâm

    Giọng hát của Christina Perri, đối với mình, rất dễ gây cảm giác ám ảnh. Mình ấn tượng với bài "Jar of hearts" hơn. Có một sự khác nhau, không quá nhiều với mình, giữa bản thu âm và hát live. Khi nghe cổ hát live, mình nổi da gà liên tục và cảm xúc cũng lên xuống theo từng câu, từng nốt nhạc. Chất giọng khỏe khoắn, hơi khàn, mình rất thích. Và mình chỉ nghe duy nhất 2 bài "A thousand years" và "Jar of hearts" của cổ, vẫn chưa muốn tìm hiểu những bài hát khác. :D
    p/s: nếu bạn nói thêm một chút về bài hát trong bài viết của bạn, mình nhất định bấm like.