Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | February 18, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Anh yêu em chứ, chàng trai?

Anh yêu em chứ, chàng trai?
Xanh
  • On 07/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Người ta bảo, con gái thường có giác quan thứ 6 và thường cũng rất nhạy cảm với cuộc sống xung quanh. Có vẻ như tạo hóa đã dày công tạo dựng nên người phụ nữ, và cũng không vô cớ khi dành cho họ cái sự nhạy cảm.

Tôi là người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí nên trước mỗi sự việc tôi thường dùng tình cảm để suy xét để cảm nhận. Ngày gặp anh, tôi bỗng cảm thấy trái tim mình thật lạ. Chỉ trao nhau được những ánh mắt vội vàng nhưng tôi đã cảm nhận được rằng: anh là người tôi có thể tin tưởng để dựa vào mỗi khi khó khăn, mỏi mệt.

Mỗi lần có dịp gặp nhau, tôi luôn vô tình bắt gặp ánh mắt dịu dàng của anh. Bằng sự nhạy cảm, tôi biết anh cũng dành tình cảm cho mình, chỉ là anh chưa đủ can đảm để nói thành lời. Và chúng tôi cũng chưa có nhiều cơ hội để hiểu nhau thêm.

 

su-nhay-cam-ngot-ngao-1

 

Cuộc sống vốn chỉ mang cơ hội đến cho ta một lần, nắm giữ được hay không là do bản thân mỗi người. Tôi cũng sợ rằng, nếu chúng tôi cứ mãi im lặng thì tình cảm này rồi cũng sẽ như đám mây trôi vô định mà thôi.

Tôi quyết tâm ngầm thể hiện cho anh biết rằng: “Này anh, hãy mạnh mẽ và can đảm nắm lấy đôi bàn tay người con gái anh yêu khi anh thấy tim mình rung động ”. Và nhiều ngày sau đó, trên phố đông người, có chàng trai lặng lẽ nắm tay tôi thật chặt…

Nguyễn Thị Bính

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.