Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 20, 2019

Scroll to top

Top

2 Comments

9 pm - can't take my eyes off you

9 pm – can’t take my eyes off you
LĐ
  • On 27/11/2013

Chào buổi tối. Nếu các bạn đang đọc bài này lúc 9 giờ tối, nghĩa là tối nay bạn không đi chơi, hoặc đã đi nhưng về sớm, nhưng LĐ sẽ cảm động vô vàn nếu lý do bạn đang đọc bài này là vì bạn thích nghe nhạc của 6 am & 9 pm hơn nghe live ở Acoustic hoặc RFC, hehe.

Nghiên cứu cho thấy, nếu ngày đầu tuần gây chán nản nhất, ngày cuối tuần được mong đợi nhất, và ngày giữa tuần là ngày gây mệt mỏi nhất (nghiên cứu cũng cho thấy là mọi người thường tin sái cổ những câu bắt đầu bằng “nghiên cứu cho thấy rằng”). Và để giúp các bạn đỡ mệt mỏi vào ngày giữa tuần này, tối nay LĐ xin giới thiệu đến các bạn một bài hát tình ca lãng mạn quen thuộc … và được cover lại theo phong cách rock.

Can’t take my eyes off you khi giới thiệu lần đầu tiên được nam ca sĩ Frankie Vallie cùng với nhóm nhạc Four seasons của mình. Bài hát nhanh chóng leo lên hạng nhì Billboard, và được hàng trăm ca sĩ cover, xếp hạng cao chót vót ở nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng tất cả những vinh quang đó đều không là gì cả so với việc bài hát được NASA chọn làm bài hát cho chiến dịch về tàu con thoi, đáng nể chưa?

Sau đây là Can’t take my eyes off you, version rock do Muse điều chế lại.

Còn nếu bạn không thích rock, đây là bản gốc dành cho bạn. Nếu bạn nghe cả hai bài, hãy cho LĐ biết bạn thích bài nào hơn nhé.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. bản gốc vẫn hay hơn Mai ạh =)

  2. đội ơn ý kiến của bạn. mình cũng nghĩ có thể không phải ai cũng thích bản cover nên đã đưa bản gốc vào cho các bạn đấy =] àh nhân tiện mình tên LĐ, Mai là họ của mình nha.