Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 20, 2019

Scroll to top

Top

11 Comments

Chuyện con heo

Chuyện con heo
K.
 • On 18/12/2013

“Esther đến với tụi tui hồi nó còn nhỏ xíu. Esther là một con heo, dĩ nhiên là một con heo. Cô gái xinh đẹp này được sinh ra trong mùa xuân năm 2012 tại một trang trại nào đó… Rồi xui rủi sao thì cổ lại đến với gia đình tụi tui.

Tụi tui hy vọng xem những hình ảnh dưới đây sẽ làm bạn dành ra ít phút để cân nhắc lại vài sự lựa chọn hằng ngày của mình, ví dụ như thịt xông khói, và thay vào đó là rau và trái cây…”

Tâm sự phía trên là từ bạn chủ của Esther, anh này làm riêng cho bạn heo này một cái fanpage Facebook và đều đều up ảnh của bạn heo lên đó mỗi ngày. Rất là dễ thương.

Và dưới đây là bạn heo Esther.

 

Merry X’mas :x

Em đẹp hông cần son phấn…

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của K. thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

 1. Pic thứ 3 từ dưới đếm lên, nhìn iu chịu hok nổi >.<

 2. >__________< ụt

 3. nó ị thì sao nhỉ

 4. Tứ Thân

  Hay vậy :D

 5. Đây mới là nuôi heo đích thực, con mèo nhà mình còn thua xa…:)
  => Tự dưng muốn nuôi heo ghê ghớm <3

 6. thì dọn, hỏi ngu thế bạn :))
  chứ ko lẽ bốc bỏ vào mồm bạn hả?

 7. Sói Xám câu trước được rồi. Thêm vào câu sau là thấy vô duyên hẳn.

 8. phải công nhận cái loại người như bạn khôn. "teacher tại Bách Khoa Cambridge" luôn mà khôn thế. khôn quá chịu không nổi. Bạn nói bạn có nghĩ không hả người khôn? Mình nghĩ bạn cũng không bốc bỏ vào mồm mình đâu vì bạn đã nốc hết ngay khi thấy nó pk bạn khôn???

 9. Mìh khôn hơn Osaka Yen Pham là cái chắc rồi vì mìh đâu có hỏi ngu như bạn :3 cũng ko có hành động "mất khôn" như bạn nghĩ đâu :3 nếu bạn vẫn ngu muội ko biết thì để mìh nói cho. Nếu nó ị thì chủ nó sẽ dọn, lấy khăn giấy bốc bỏ vào bồn cầu, giật nước rồi đi rửa tay và lau nhà :3
  Đó là cách giải quyết của những người khôn, còn người ngu như bạn thì mìh ko biết vì ko có cùng đẳng cấp :))

 10. Thêm 1 điều nữa, báo chí giờ thì ko cấm ai đọc hết, nhưng những bài viết như thế này thì những người ngu như bạn ko nên đọc vì có đọc thì bạn cũng chỉ vắt ra được mỗi một câu hỏi qá ngu là "nó ị thì sao nhỉ" :))) vâng qá ngu

 11. Sói Xám dạ vâng, cái loại mở mồm ra nói toàn điều khôn như bạn đúng là thiên hạ vẫn nói "NHỮNG THẰNG ĐÀN BÀ" thường rất "khôn". mình ngu nên mình chỉ nói đc tiếng người thôi – không mở mồm toàn tiếng "khôn" như Sói đc. "thằng đàn bà" nào cũng luôn cho rằng bản thân "không ngu" – chẳng có ai say mà nói tôi đang say pk Sói – thằng đàn bà???