Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | February 18, 2019

Scroll to top

Top

2 Comments

Doreamon và kho tảng bảo bối

Doreamon và kho tảng bảo bối
Bánh Ngọt

Nếu các bạn search trên Google cho cụm từ “ Bảo bối Doreamon” sẽ thấy hàng loạt bài tổng hợp về cái sự kì diệu đó. Đủ thấy sức hút của mấy món thần kì đó to đến cỡ nào.

Ngày nhỏ, cặm cụi cày Doreamon. Và sau một mùa hè hăng say, vào năm học khám sức khỏe định kỳ. Ôi không! Che mắt trái thì mắt phải không đọc được hàng chữ nào hết. Về nhà lí dí nói mẹ dắt đi đo kính. Đó là năm học lớp 5, mình cận một mắt, 3 độ rưỡi cho việc nằm nghiêng một bên ngấu nghiến đọc Doreamon.

Quay lại chuyện bảo bối. Chắc hẳn ai trong chúng mình cũng có thể kể vanh vách những món bảo bối mơ ước nhỉ. Mình thích nhất 3 món này nè:

1. Cánh cửa thần kì. Ồ yeahhhh! Chắc là món lợi hại và xuất hiện với tầng số nhiều nhất trong Doreamon quáaaa. Thử tưởng tượng, bước ra một phát là nơi mình muốn mà hông tốn miếng sức nào. Khỏi phải lo kẹt xe hay khói bụi, khỏi phải lo trễ học trễ làm. Lại còn chỗ nào tổ chức SALE OFF chắc mình vô hốt hết đồ trước nhất quá, thiệt là lợi hại. Nhắ mắt mở mắt là thấy được Paris trong mơ luôn…Bla bla bla. Mà nghĩ kĩ lại, mình có cái cửa đó chắc mình lười chẩy thây ra quá =)) Sau đó mình sẽ lăn qua cánh cửa luôn chứ không đi được nữa. Haha.

Cánh cửa này có thật. Chỉ cần bạn mở cửa ra, bước qua bên kia là bạn sẽ đến được nơi bạn bắt đầu. Rất thần kỳ, rất kỳ diệu.

Cánh cửa này có thật. Chỉ cần bạn mở cửa ra, bước qua bên kia là bạn sẽ đến được nơi bạn bắt đầu. Rất thần kỳ, rất kỳ diệu.

2. Bánh mì học thuộc bài. Hồi nhỏ học bài là một cực hình, đặc biệt lúc gần đến mấy kì thi. Mình cam đoan là đến tận khi lóc cóc là sinh viên mình vẫn ước gì có được chiến bánh mì thần thánh đó. Huhu. Và nếu có thiệt, thì sau một kì gạo bài mình đứng lên cân chắc sập cân. Cả tháng ăn toàn bánh mì trừ mọi bữa mà. Haha.

3. Máy tạo ảnh mốt. Mình sẽ sướng điên lên nếu có cái máy đó. Một ngày mình sẽ thay 8 bộ đồ và vẽ sẵn 800 bộ đồ khác. Không cần lo tủ đồ quá bé không chứa hết đồ. Không lo đi chơi không biết mặc gì. Đi chơi mang mỗi cái máy ảnh xịn đó là tha hồ bung lụa luôn. Về nhà chắc có một bộ LOOK BOOK hoành tráng quá. Nghĩ đến đã phấn khích tột độ rồi. Nhưng ước mơ chỉ là mơ ước. Hiện tại thì cứ sau 1 tuần lại phải gấp đồ lại 1 lần vì luôn đứng trước tủ gào lên “EM HÔNG CÓ CÁI GÌ ĐỂ MẶC HẾT!!!”

Còn bạn, bạn thích bảo bối gì? Comment để chia sẻ với Bánh Ngọt nha hihi.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Bánh Ngọt thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. nguyên 1 seri doremon :3

  2. đọc tới giữa bài thấy giọng văn quen quen. kéo lên đầu xem tác giả thì y như rằng là chị Bánh =)))