Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

4 Comments

Em là Cáo và tại sao phụ nữ thích và ghét em

Em là Cáo và tại sao phụ nữ thích và ghét em
Cáo
  • On 25/11/2013
  • http://a-lady-to-be.tumblr.com/

Lời của Cáo: Gửi anh biên tập. Em dịu dàng hứa là nếu như anh còn dám sửa những gì em viết thành mấy cái hem hem gì đó để em bị nói là cu te đáng iu, em sẽ băm nhuyễn anh ra trộn chung dí cám cho vịt ăn. Tin em đi, em nói là làm. Thân.


Nói chung hình mẫu của em rất rõ ràng, sẽ có nhiều người rất thích, và rất ghét em.

Thích em vì em dám sống theo những giá trị mình cho là đúng. Em kệ mẹ xã hội đó. Kệ mẹ những đánh giá của người ngoài. Em thích làm những gì em thích, em vui. Miễn sao em cố gắng không vượt quá một quy tắc đạo đức nào là được.

Họ nhìn vào em, họ muốn sống như em. Họ muốn mặc váy sexy hở nửa ngực khi muốn quyến rũ zai nhưng đôi khi không dám. Họ muốn thử son màu hồng cánh sen nhưng đôi khi không tự tin hồng cánh sen sẽ hợp với màu da. Họ muốn mặc váy maxi khi đi company trip ở Hội An mà không sợ bị chú ý. Họ thích đi du lịch một mình nhưng chưa dám. Họ thích sống theo những giá trị của họ nhưng chưa đủ dũng cảm.

Nên họ nhìn thấy trong em một phần con người mà họ muốn hướng đến. Em nghĩ vậy. Tận sâu cùng trong tất cả những người phụ nữ, hay con người, là ước muốn được sống theo những giá trị của mình tin tưởng, và được những người xung quanh ủng hộ, công nhận. Nhưng điều đó vốn rất khó trong xã hội này, nơi đầy rẫy những giá trị ảo, hiệu ứng đám đông ngu ngốc và những quy tắc (như cứt). Vàng thau lẫn lộn. Phụ nữ đôi khi không biết mình là vàng hay là thau. Mà là vàng cũng không dám lấp lánh quá, sợ bị kì thị, chú ý, ghen ghét. Tội nghiệp vàng quá. Còn ghét em. Nhiều vô số kể. Và rất nhiều lý do.

Hình tui em lựa, cấm anh đổi.

Hình em lựa, cấm anh đổi.

Vì đàn ông thích em. Hihi. Tất nhiên rồi. Em đẹp (vì em nghĩ vậy đó), em quyến rũ. Em biết mình muốn gì. Đàn ông thường thích phụ nữ quyết liệt đòi bằng được cái họ muốn, không khoan nhượng.

Vì ghen tị với em, em dám sống cho những giá trị của mình. Hay đơn giản là những giá trị của em quá khác họ. Họ tin tưởng sự yên bình, hướng đến cách sống an toàn, không thích mặc đồ sexy, không thích uống rượu, không thích nổi bật. Không sao cả. em tôn trọng, miễn bạn hạnh phúc. Và bạn đừng đánh giá mình. vì mình đâu có đánh giá bạn đâu? Mình đang mải sống cho mình mệt muốn chết thời gian đâu mà đi đánh giá ai.

Mà ghét, hay yêu, xin lỗi, em cũng đéo quan tâm lắm.

Em sống cho em, vì những giá trị em cho là đúng. thế thôi. Hihi.

Em mặc bikini ra biển phơi nắng đây. Sau nguyên tuần làm việc cho fashion show như chó em cần được nghỉ ngơi trùng tu nhan sắc.

Comments

comments

Tags

Nếu bạn thích bài này của Cáo thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. ko sửa vẫn kư tê đa'ng yêu :3

  2. iem có thể ăn thịt thỏ nhưng iem không thích thỏ, iem thích cáo cơ!

  3. Ều, mình bị yêu bạn Cáo mất thôi :)).

  4. Người Không Tim

    like cho chị, hii