Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 17, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Emmest - mọt sách drama nhất thế giới

Emmest – mọt sách drama nhất thế giới
Nước Mũi

Cái kết buồn của một bộ phim có thể làm cho khán giả rơi nước mắt khi ngồi trong rạp. Một ca khúc buồn cũng sẽ làm thính giả phải bồi hồi. Nhưng không phải ai cũng có thể rung động và đồng cảm theo những tác phẩm ấy. Và không phải nội dung buồn nào cũng dễ dàng lấy được nước mắt người xem phim, người nghe nhạc.

Bé Emmest lại là một trường hợp hoàn toàn khác. Mới có 10 tháng tuổi, nên em chưa thể tự đọc sách được. Cha mẹ vẫn thường đọc sách thiếu nhi cho em nghe. Những cuốn sách mà Emmest hay nghe kể thường mô tả cảnh vật, muôn thú với các hình vẽ vui tươi, hầu như các mẩu chuyện này không lồng vào những chi tiết buồn hay yếu tố lấy đi nước mắt người đọc. Em luôn hứng thú lắng nghe câu chuyện mà cha mẹ kể. Tuy nhiên, đến hồi kết của truyện, em bắt đầu bật khóc. Để Emmest nín khóc hoàn toàn, cha mẹ của em bắt đầu lật giở lại những trang đầu tiên, và kể em nghe lại từ đầu. Chỉ cần cha mẹ em nói “Kết thúc” và đóng sách lại, Emmest sẽ bắt đầu mếu máo và bật khóc ngay.

Có vẻ như sự hứng thú với việc đọc sách của Emmest nhiều hơn bất kể đứa trẻ cùng tuổi nào khác. Mong em luôn giữ được sự hào hứng đó. Có điều, mai mốt có đọc sách khoa học, sách kỹ thuật thì, thì cũng đừng drama quá, Emmest nha!

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Nước Mũi thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.