Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 24, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Hardcore United - Đã quá Hardcore ơi

Hardcore United – Đã quá Hardcore ơi
LĐ
  • On 24/06/2014

Một rockshow được đánh giá là thành công khi các rockfan ra về trong tình trạng ê ẩm toàn thân, và Hardcore United đã làm được điều đó.

Năm 2013, cộng đồng fan Hardcore đã chung tay làm nên điều kì diệu khi chung tay mời một band nhạc tầm cỡ quốc tế đến Việt Nam và tổ chức buổi diễn live thành công.

Mùa hè năm nay, cộng đồng fan Hardcore – dưới cái tên mới Hardcore Việt Nam – đã tổ chức một ngày hội “core” lớn nhất từ trước đến nay với hơn 500 người tham gia, quy tụ 11 band nhạc từ 3 miền đất nước. Khởi động từ tháng 5, Hardcore United đã khơi gợi sự háo hức của các fan bằng cách “rò rỉ” liên tục thông tin về những band sẽ tham gia, những mặt hàng sẽ có mặt tại hội chợ. Và sau những ngày chờ đợi, các rockfan đã được thỏa sức mua sắm và cháy hết mình với rockshow hoành tráng và hết sức máu lửa liên tục 5 tiếng đồng hồ.

Hardcore United được chia thành 2 phần: Hội chợ buổi sáng và rockshow buổi chiều đến tối.

Hội chợ vào buổi sáng mang đậm chất rock với những gian hàng poster, phụ kiện, giày,… thu hút nhiều người đến tham quan mua sắm. Nếu lượn một vòng hội chợ mà bạn không mua bất cứ thứ gì thì xin chúc mừng bạn, bạn đã đạt cảnh giới cao nhất của sự kềm chế. Một vài hình ảnh về hội chợ.

Phụ kiện đậm chất rock.

Phụ kiện đậm chất rock.

Một gian hàng làm đồng hồ thủ công theo yêu cầu.

Một gian hàng làm đồng hồ thủ công theo yêu cầu.

Sticker - gian hàng đông khách nhất hội chợ.

Sticker – gian hàng đông khách nhất hội chợ.

Anh Cường và chị Trúc - chủ gian hàng sticker. Anh Cường vui vẻ chia sẻ rằng anh không sợ bán không được hàng, chỉ sợ đi một vòng sẽ hết tiền vì mua quá nhiều tại những gian hàng khác.

Anh Cường và chị Trúc – chủ gian hàng sticker. Anh Cường vui vẻ chia sẻ rằng anh không sợ bán không được hàng, chỉ sợ đi một vòng sẽ hết tiền vì mua quá nhiều tại những gian hàng khác.

Một cơn mưa nhẹ trước giờ khai mạc không làm rockshow kém thành công. Các fan đã đứng xếp hàng rất sớm trước giờ mở cửa và một số bạn đã lắc lư theo tiếng nhạc của các band đang soundcheck trên sân khấu.

Các band nhạc kiểm tra âm thanh trước giờ diễn.

Các band nhạc kiểm tra âm thanh trước giờ diễn.

Cat Pylon mở màn show diễn với những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng để các rockfan khởi động. Lucy - vocal xinh đẹp của band đến từ nước Anh và hiện đang là graphic designer làm việc tại Việt Nam. Lucy cho biết chị rất lo lắng trước khi lên sân khấu, nhưng các bạn rockfan rất tuyệt vời và chị rất vui vì được các bạn ủng hộ nhiệt tình.

Cat Pylon mở màn show diễn với những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng để các rockfan khởi động. Lucy – vocal xinh đẹp của band đến từ nước Anh và hiện đang là graphic designer làm việc tại Việt Nam. Lucy cho biết chị rất lo lắng trước khi lên sân khấu, nhưng các bạn rockfan rất tuyệt vời và chị rất vui vì được các bạn ủng hộ nhiệt tình.

Các rockfan đã chứng tỏ “dân chơi không sợ mưa rơi” khi cơn mưa giữa màn biểu diễn của band December chỉ làm nhà ga 3A thêm “nóng”. Các rockfan vẫn cuồng nhiệt với những màn headbang, mosh pit liên tục mặc cho nước mưa dâng đến tận mắt cá chân.

Các band nhạc tiếp tục đốt nóng nhà ga 3A bất chấp những cơn mưa lớn.

Các band nhạc tiếp tục đốt nóng nhà ga 3A bất chấp những cơn mưa lớn.

 Một rockshow không thể thiếu headbang, mosh pit và crowd surfing. Trong ảnh là một rockfan chuẩn bị gieo mình xuống những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ phía dưới sân khấu, đây gọi là crowd surfing. Ảnh do Banzagi cung cấp.


Một rockshow không thể thiếu headbang, mosh pit và crowd surfing. Trong ảnh là một rockfan chuẩn bị gieo mình xuống những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ phía dưới sân khấu, đây gọi là crowd surfing. Ảnh do Banzagi cung cấp.

Và Xanh bắt gặp Lê Tích Kỳ - cậu bé rock của Nhân tố bí ẩn trong đám đông khán giả.

Và Xanh bắt gặp Lê Tích Kỳ – cậu bé rock của Nhân tố bí ẩn trong đám đông khán giả.

Sau sự kiện, trang facebook của Hardcore United tràn ngập những bình luận từ các rockfan bày tỏ sự “sướng tai, đã cổ” của mình với ban tổ chức. Hardcore Việt Nam đã hoàn thành vai trò tạo ra sân chơi hoành tráng nhất mùa hè, và để kết thúc, xin được trích một bình luận của một fan nước ngoài dành cho Hardcore United: “Một ngày hội hết sưc tuyệt vời, sự kiện này sẽ lưu danh các bạn vào lịch sử (nền âm nhạc) của Việt Nam”.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.