Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 20, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Làm gì khi bị kẹt xe?

Làm gì khi bị kẹt xe?
Nhím

Điều gì khiến bạn mệt mỏi nhất khi phải lái xe ra đường, với Nhím thì đó không phải là nắng, không phải là bụi, mà là kẹt xe. Kẹt xe hẳn là nỗi ám ảnh, là ác mộng đối với tất cả chúng ta. Nhưng mà, hoàn toàn có cách khiến bạn bớt mệt mỏi hơn đấy.

  1. Hãy hát lên, ý là bạn hãy lẩm nhẩm hát bài gì đó yêu đời yêu người để quên cái âm thanh hỗn tạp nào tiếng còi, tiếng động cơ kia đi, mà bạn cũng có thể gào rú nếu bạn muốn.
  2. Cười, cười làm giãn cơ mặt, ít nhất cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút, nếu bạn đã có khẩu trang che mặt, bạn có thể thoải mái cười mọi kiểu. Trường hợp không che, bạn cũng có thể cười từ mỉm đến hố hố, lúc ấy có thể mọi người xung quanh sẽ tránh ra cho bạn đi trước, thật là một công đôi chuyện.
  3. Nhìn một vòng xung quanh xem có anh chàng đẹp trai hay cô nàng đẹp gái nào không. Việc được ngắm cái đẹp vào lúc này có tác dụng ngang ngửa việc uống Sting khi bị mệt. Điều này đã được Nhím chứng minh.

    Lúc ấy, thay vì nhăn nhó, hãy thử ngó nghiêng 1 vòng, biết đâu sẽ gặp được anh zai siêu ngầu nào đó đang ở kề bên mình.

    Lúc ấy, thay vì nhăn nhó, hãy thử ngó nghiêng 1 vòng, biết đâu sẽ gặp được anh zai siêu ngầu nào đó đang ở kề bên mình.

  4. Nhớ về bữa cơm ở nhà hay cuộc hẹn với bạn bè/người yêu tối nay. Đó sẽ là động lực giúp bạn có thêm sức mạnh băng qua mê trận xe ấy.
  5. Nghĩ về những điều khiến bạn vui vẻ ví dụ như việc vừa được sếp tăng lương hay vừa được một người mà bạn đang để ý khen bạn hôm nay thật xinh đẹp chẳng hạn.
  6. Hãy xem việc lái xe trong tình cảnh đó là một nghệ thuật. Và đương nhiên, bạn là một nghệ sĩ – nghệ sĩ chuyên trị kẹt xe hihi.

Dù gì đi nữa thì chuyện kẹt xe đã là chuyện chúng ta phải đối mặt hàng ngày, thay vì nhăn nhó, mệt mỏi vì nó, sao không thử tìm cách nào đó khiến bạn có thể dễ chịu hơn đôi chút phải không?

Nếu bạn có thêm cách hay ho nào khác, nói cho Nhím biết với nhé.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Nhím thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.