Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

My life would suck without you - Kelly Clarkson

My life would suck without you – Kelly Clarkson
Vi An

Kelly Clarkson – quán quân American idol mùa đầu tiên 2002. Với những thành tựu rực rỡ cô đạt được, cùng hơn 25 triệu album được bán trên khắp thế giới, cô đứng thứ 14 trong danh sách “The best-selling-artists” của Billboard, xếp thứ 19 trong danh sách “100 Greatest Women in Music” của VH1 (Video Hits One).

“My life would suck without you” nằm trong album thứ tư của cô “All I ever wanted” – thống trị Billboard Hot 100 với kỷ lục kinh ngạc từ #97 lên ngay #1, cũng là lần đầu tiên bài hát của một ca sĩ nhạc pop người Mỹ đứng ở #1 trên bảng xếp hạng UK Singles chart của Anh.

Câu chuyện tình yêu có cãi cọ, có tổn thương, có ra đi, có chia tay, cô gái gây nhiều rắc rối nhưng chàng trai cũng không ít phiền phức, tuy vậy họ vẫn cứ ở bên nhau, vì họ yêu nhau. Chấp nhận những điều không hoàn hảo, và chọn ở lại bên vì tình yêu dành cho nhau. Hi vọng bạn có một ngày mới đầy hứng khởi với bài hát có tiết tấu nhanh, giọng hát đầy nội lực đặc trưng của Kelly Clarkson cùng câu chuyện tình yêu tươi sáng.

9044b76767c10b4747ef365dfb0c958b

“I have seen the best of you, and the worst of you. And I choose both” – Sarah Kay.

 

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Vi An thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.