Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | September 25, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

Niềm vui trong công việc

Niềm vui trong công việc
Xanh
  • On 14/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Mỗi công việc có một đòi hỏi riêng nên theo tôi nếu thực sự cố gắng thì chắn chắn sẽ thành công dù có thể thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Ngoài tiêu chí có trình độ học vấn, kinh nghiệm theo tôi mỗi người còn phải nắm bắt những vấn đề trong công việc cần đòi hỏi những điều gì. Phải chăng là cần một sự nhạy cảm trong công việc.

Chẳng hạn như: có công việc cần sự kiên nhẫn, nhẫn nại với khách hàng, có việc thì cần phải nhạy cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng nhưng cũng có những công việc đòi hỏi mình phải thật tận tâm tận lực về công sức, thời gian thì mới có kết quả thật tốt.

 

nhay-cam-ngot-ngao-10.11

 

Với mình chắc chắn khi mới ra trường các bạn sinh viên sẽ chưa thể hiểu và làm tốt được những công việc mình mới bắt đầu làm việc nhưng nếu các bạn nhạy bén cùng với nhiệt huyết không ngại khó thì chắn chắn các bạn sẽ dần làm tốt và có thể tốt hơn cả những người cũ. Khi các bạn bắt đầu làm dĩ nhiên các bạn sẽ có những sai sót nhỏ hoặc lớn những đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu và giúp cho các bạn nhớ mãi sau này.

Trong công việc theo mình sự đoàn kết cùng nhau làm việc cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Một đội với nhiều người, nhiều sang kiến, nhiều bàn tay chắc chắn sẽ làm tốt nếu công việc đòi hỏi chúng ta phải làm việc cùng nhau.

Bên cạnh đó hiểu được những ý kiến, góp ý của sếp cũng như mọi người để công việc ngày một tốt hơn cũng là một kỹ năng cần thiết cho bản thân khi đi làm. Hãy cố gắng hết mình các bạn nhé.

Đinh Thị Phú An

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.