Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 20, 2019

Scroll to top

Top

One Comment

Phá lấu, phá lấu

Phá lấu, phá lấu
Bánh Ngọt

Ăn vặt có vẻ là bản năng của con gái, à không, chắc là cả của con trai nữa. Thế mới tíu tít có đôi có cặp có bạn có bè rủ rê nhau đi ăn chứ.

Phá lấu là món mình đã ăn từ hồi còn bé xíu cấp 1 đi học, hay lượn lờ ra trước cổng trường ăn phá lấu lề đường. Lâu lâu có đô thị tới hốt là xách cục gạch chạy tới tấp. Dù biết là chẳng bổ béo gì nhưng vẫn thích ăn, và có cả tá món ăn vặt cũng nằm trong danh sách đó.

Gần đây mình có dịp khám phá hẻm 177 Lý Tự Trọng, nơi có món Phá lấu ngon thần sầu và trái cây tô ăn tráng miệng là thành bộ đôi hoàn hảo. Lưu ý chút là trong hẻm nhỏ nên nếu đông thì không để xe được phải chạy đi gửi xe và gặp giờ ăn uống thì khá đông có khi phải đợi có chỗ ngồi nhé. Nhưng mình toàn đi giấc mọi người còn làm việc nên ăn thoải mái lắm.

Món này chiều chiều mát mát ăn là hết sảy.

Ngoài việc ngồi ăn ra, mình còn thích ngắm cuộc sống ở đây nữa. Có nhiều góc đáng yêu lắm.

 

Mình thích nước chấm này, chua chua vị me chấm phá lấu rất hấp dẫn. Còn mì phá lấu ngon lành này là 25k/tô nhen.

 

Cái thang dễ thương ghê! Bữa mà có đi thi Canon Marathon thì mình sẽ chụp cái thang này :))
Người nhện ơi chiều nay bán sạch phá lấu nhaaa!
Phá lấu xào bơ thơm phức, xào với rau muống ăn giòn giòn. Gọi thêm một ổ bánh mì nóng hổi chấm với nước sốt ghiền lắm. Ngoài ra có món phá lấu xào me nữa. Cũng 25k/ dĩa :D
Ăn phá lấu xong bạn có thể gọi một tô trái cây thế này, cho yaourt vào trộn chung và măm măm. 30k/ tô. Cá nhân mình không thích cho sirô vào, bạn có thể nhắn riêng với người bán.

Hẻm ăn vặt thần thánh: 177 Lý Tự Trọng – Quận 1. Gần ngã 4 Trương Định – Lý Tự Trọng.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Bánh Ngọt thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Chỗ này ngồi ăn 2 lần, lâu rồi không ghé. Đọc bài này thèm dễ sợ, nếu không bị nỗi ám sợ cái cân mà Phan Hải cố tình gieo rắc thì 4 giờ chiều nay đã hẹn đồng bọn nhà Xanh đi ăn rồi. Ha Yoo Thuỵ Điển Jessie Hancock NVz Chou đừng trách Chi không quan tâm tới sức khỏe tinh thần và thể chất của mấy đứa nha. Chung quy cũng có nguyên do…