Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | June 4, 2020

Scroll to top

Top

3 Comments

Phụ nữ nên đọc gì?

Phụ nữ nên đọc gì?
Bạc
  • On 18/06/2014
  • http://www.khuya.net

Đàn ông có nhiều sở thích khác nhau: có người thích nhiếp ảnh, có người thích đồng hồ, có người thích chơi game… thì cũng có người thích viết lách. Mà khi đàn ông bắt đầu viết thì đã tâm niệm trong đầu 90% người đọc của mình sẽ là phụ nữ (bởi vì đa số đàn ông vẫn còn đang bận rộn chơi đồng hồ, chơi nhiếp ảnh, chơi game…) Mặc dù vậy, trong việc đọc phụ nữ vẫn mắc những sai lầm rất cơ bản như đọc những thứ không cần đọc ví dụ như ngôn tình, trong khi đó lại từ chối đọc những thứ cần đọc ví dụ như kamasutra. Sau đây là hướng dẫn cụ thể những thể loại nên đọc cho phụ nữ ứng với mỗi giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn cả hai đang tán tỉnh nhau, phụ nữ nên đọc:

– Những bài hát đàn ông viết, đặc biệt là viết trong thời gian đang tán mình:  để xem có những chi tiết lãng mạn nào giữa hai người được đưa vào bài nhạc có thể cứu vãn được cho giai điệu loẻng xoẻng như đấm vào tai.

– Sách trai đã và đang viết: để tìm hiểu về những đối thủ cạnh tranh tiềm năng trong quá khứ và hiện tại mà đàn ông gán cho danh hiệu mỹ miều “nàng thơ”.

– Note trên Facebook của đàn ông: thống kê không chính thức của người viết bài này cho thấy rằng 80% đàn ông sử dụng tính năng Note của Facebook đều là gay hoặc đàn ông đã có vợ, do đó phụ nữ cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Writing_Naked

Giai đoạn tiền hôn nhân, hay còn gọi là giai đoạn bạn trai bạn gái, phụ nữ nên đọc:

– Khai báo thuế cuối năm và hạn mức sử dụng các loại thẻ của đàn ông: điều kiện kinh tế ổn định là một trong những bệ phóng vững chắc cho những mối quan hệ lâu dài.

– Giấy chứng nhận độc thân: đây vừa là thứ giấy tờ nằm trong quy định bắt buộc để tiến đến hôn nhân, vừa là cơ sở kiểm chứng xác thực cho quá khứ đẹp đẽ nhưng đau thương mà đàn ông vẫn thường từ chối kể lại mỗi khi được hỏi đến.

– Giấy đăng ký kết hôn của hai người: Chết! Sập bẫy rồi!

Giai đoạn hôn nhân, phụ nữ nên đọc:

– Hóa đơn hàng tháng của đàn ông: bên cạnh những khoảng chi thường lệ như tiền điện, tiền nước, phụ nữ còn phải đặc biệt kiểm tra và rà soát những khoản chi cho những cái tên khả nghi như “MASSAGE HOA HONG” hay “CTY TNHH MTV SAU NUA DEM”

– Điều khoản chi tiết, đặc biệt ở phần người thừa hưởng trên bảo hiểm/ di chúc của đàn ông: đây không phải vấn đề tiền bạc mà thể hiện niềm tin tuyệt đối khi cả hai người đã là bạn đời. Hơn nữa, tìm hiểu về những khả năng tai nạn có thể xảy đến cho đàn ông mà người thừa kế không bị mất quyền lợi cũng là một đề tài hấp dẫn.

– Đơn xin ly hôn: phụ nữ cần đọc để biết khi nào mình cần đóng cửa Facebook cá nhân, đăng ký thành viên gym thường trực và thuê luật sư chuyên các vụ án ly hôn để đảm bảo sự hiện diện hoàn hảo của bản thân ở trước tòa.

J.D. Salinger, tác giả của tác phẩm nổi tiếng "Bắt trẻ đồng xanh"

J.D. Salinger, tác giả của tác phẩm nổi tiếng “Bắt trẻ đồng xanh”

Giai đoạn hậu hôn nhân, phụ nữ cần đọc:

– Mục tin cáo phó trên báo hàng ngày: phụ nữ cần theo dõi để biết khi nào gã đàn ông đê đã hủy hoại tuổi thanh xuân của mình đã được xác nhận qua đời sau thời gian dài gặm nhấm nỗi cô đơn và tội lỗi mà hắn đã gây ra cho một nửa thế giới.

– Mục tin hình sự trên báo hàng ngày: phụ nữ cần theo dõi để biết liệu cơ quan và lực lượng chức năng đã điều tra ra mình là người đứng đằng sau cái chết thê thảm được ngụy trang như một vụ tự tử của chồng cũ của mình hay chưa.

Bạc

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Bạc thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Bạc quá xá =)))

  2. không đồng ý một điều thôi ấy là" không nên đọc ngôn tình". Phụ nữ cũng nên đọc ngôn tình để đôi lúc bay bổng một tí chứ nhỉ?

  3. :3 sau hôn nhân cần đọc:
    Mục tin hình sự trên báo hàng ngày: phụ nữ cần theo dõi để biết liệu cơ quan và lực lượng chức năng đã điều tra ra mình là người đứng đằng sau cái chết thê thảm được ngụy trang như một vụ tự tử của chồng cũ của mình hay chưa.