Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | June 18, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Rosie Nguyễn: Phượt, sách, và những câu chuyện kể.

Rosie Nguyễn: Phượt, sách, và những câu chuyện kể.
Vi An

Một ngày rảnh rỗi, mình đọc gì? Ngoài sách, mình thích đọc blog. Của một ai đó. Nó như những câu chuyện được kể lại, thực tế và sống động. Trải nghiệm, kinh nghiệm, cảm xúc, suy nghĩ…như thể bạn được nói chuyện với một người hay ho mà bạn không quen biết, qua những dòng chữ, được nghe họ kể về cuộc đời họ, về những chặng đường họ đi, về những con người và sự việc họ gặp, nhiều lắm. Đó không phải là một kiểu giao tiếp thú vị hay sao?  

Bữa trước mình tình cờ đọc về chị Rosie Nguyễn – tác giả quyển sách “Ta ba lô trên đất Á”,  đọc những điều chị viết mà mình mê tít, nên muốn chia sẻ với bạn. 6 năm đi phượt qua 20 quốc gia, những gì chị nhận được trên mỗi chặng đường không chỉ là những kinh nghiệm.

Một lúc nào đó rảnh rỗi, hãy thử ghé qua, biết đâu bạn sẽ tìm được gì đó hay ho, từ một người đi nhiều, viết nhiều và có một tâm hồn tự do.

226998_10151208827409261_1942096756_n

“Cái ham muốn khám phá những điều mới lạ, cái háo hức say sưa được lấp đầy, cái táo bạo liều lĩnh, chút ngông cuồng điên rồ, đó là những đặc quyền của tuổi trẻ. Vậy sao không đi khi ta còn trẻ.” – Rosie Nguyễn.
(ảnh lấy từ facebook chị Rosie)

Blog: http://hoahongxanh0205.blogspot.com/

Nơi này có những câu chuyện về chị, về yoga, về tuổi hai mươi,về gia đình, về sách, những tản mạn nhỏ nhặt và những vùng đất đã đến.

Facebook: https://www.facebook.com/RosieNguyentabalo/

Trang chị làm ra, viết những gì thuộc về Du lịch và Văn hóa.

 

Hi vọng bạn sẽ thích!

 

-Vi An

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Vi An thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.