Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | March 21, 2019

Scroll to top

Top

7 Comments

Sự nhạy cảm của một trái tim yêu xa

Sự nhạy cảm của một trái tim yêu xa
Xanh
  • On 12/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Em là một cô nàng Bạch Dương cứng đầu, ương bướng nhưng không kém phần nhí nhảnh, còn anh là chàng trai Song Tử lạnh lùng, ít nói.

Tính cách khác nhau nhưng chúng mình đến với nhau bằng  sự hài hòa về suy nghĩ và quan điểm sống. Yêu xa, là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cả hai. Bởi người này phải tin tưởng người kia, giữ lòng mình thủy chung với người kia tuyệt đối.

Những lúc gọi điện thoại cho anh mà không thấy anh nhấc máy, em sẽ không nghĩ là anh đang hẹn hò với một ai kia ở đâu đó. Em chỉ nghĩ anh bận công việc và thấy lo hơn vì lỡ như có chuyện gì xảy ra với anh thì sao?

Vào những ngày cuối tuần, những ngày lễ, những ngày sinh nhật… anh không thể ở bên em và đưa em đi chơi như những người con trai chăm sóc bạn gái khác. Anh chỉ có thể gọi điện thoại, nhắn cho em những dòng tin nhắn ngọt ngào hay tặng cho em một vài món quà nhỏ gửi bằng chuyển phát nhanh. Em không trách anh đâu, em không giận anh đâu bởi anh cũng như em, mình – chưa – được – bên – nhau.

 

nhay-cam-ngot-ngao-9

 

Đó là sự thiệt thòi của hai chúng ta nhưng em nghĩ một ngày nào đó mình sẽ được bù đắp xứng đáng. Rồi những lúc em giả vờ hờn giận anh, em tắt máy điện thoại để anh không gọi được nhưng chẳng bao lâu sau em lại mở lên xem anh có nhắn tin cho em không? Bởi cái tôi của em quá lớn đấy thôi chứ thực tâm em muốn làm lành từ lâu rồi. Những lúc đó anh lại bảo: “Em hờn giận trông rất đáng yêu” thế là em lại cười típ mắt, quên hết mọi chuyện.

Sự nhạy cảm của em là thế đấy, luôn yêu một cách chân thành và không hề toan tính. Em luôn nghĩ đến tương lai của tình yêu này là sẽ có kết quả và hạnh phúc khi hai ta vượt qua những thử thách. Hiện tại em cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi em yêu và được anh yêu – chàng trai Song tử của em ạ!

Hồ Thị Ngọc

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. mọi người đọc và cmt giùm mình nữa nha.

  2. :)

  3. Thật may mắn khi chúng ta được yêu nhau! <3

  4. Cho mình góp ý thật lòng nha. Bài này của cậu chưa thực sự đạt độ chín của cảm xúc. Vẫn có gì đó là gượng ép. Hihi. Mong cậu viết thành công hơn nữa.

  5. hì…mình cũng thấy thế á, chưa có sự đầu tư nên thế. cảm ơn Linh nhiều.

  6. Chúc e thành công trong ty cũng như biết văn.

  7. Cảm ơn anh choji. em mãi là ungsu của anh <3