Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | March 21, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

6 am - dành cho những người vừa bị bồ đá

6 am – dành cho những người vừa bị bồ đá
Xanh
  • On 26/07/2015
  • http://xanhmagazine.com

Nhắc đến Adam Levine và Maroon 5 ở thời điểm hiện tại, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một anh chàng bad boy. Phong cách ấy được thể hiện triệt để từ lyrics, cho đến MV của Maroon 5, rồi bị ảnh hưởng từ những câu chuyện tình ái và những phát ngôn sốc nổi của Adam Levine nữa.

Nhưng không vì vậy mà Maroon 5 thiếu đi những ca khúc mang ý nghĩa tích cực. Trớ trêu thay, thường thì những ca khúc này không có cơ hội trở thành hit hay nằm trên top của các bảng xếp hạng âm nhạc. Ta có thể xem ca khúc The sun nằm trong album đầu tay của Maroon 5 là một ví dụ điển hình. Trong khi các ca khúc trong cùng album như This love, She will be loved hay Sunday morning được replay liên tục trên radio và được giới phê bình đánh giá cao, thì The sun lại không chung số phận đó. Dù sao thì cũng phải công nhận, với giai điệu lôi cuốn, lời ca vừa gần gũi vừa mang tinh thần tích cực, The sun là một bài hát được sáng tác để dành tặng những bạn nam bạn nữ còn đau khổ khi vừa chia tay người yêu.

Nhiều khán giả nghe Maroon 5 từ lâu bảo rằng họ thích cái chất nhạc của nhóm từ những ngày đầu hơn. Sự thay đổi là điều hiển nhiên. Và sau mỗi thay đổi, việc có người thích kẻ ghét là điều tất yếu. Nếu bạn chưa từng thưởng thức cái chất nhạc của ban nhạc ngày trước, hãy nghe thử The sun do Maroon 5 thể hiện mười năm về trước, và Sugar của hiện tại, và cảm nhận sự khác biệt nha.

– Nước Mũi

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.