Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

Tự tin trao yêu thương

Tự tin trao yêu thương
Xanh
  • On 15/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Con gái à! Các nàng có biết chúng mình đang sở hữu một khả năng trời cho không, đó là sự nhạy cảm và tinh tế.

Con gái nhạy cảm lắm nha, chỉ một hành động nhỏ, đơn giản thôi cũng khiến con gái mình xao xuyến, một cử chỉ, lời nói quan tâm nhẹ nhàng cũng khiến con tim bạn thổn thức. Và cũng chính sự nhạy cảm đó giúp con gái tự tin hơn về nhận định, cảm nhận của mình, mang yêu thương đến cho mọi người, tạo niềm vui, gắn chặt tình cảm hơn.

Con gái luôn nhẹ nhàng, thầm lặng quan tâm tới những điều nhỏ nhất, cô nàng khá nhạy cảm trong từng cử chỉ, hành động. Và làm bạn với những cô gái nhạy cảm thì quá tuyệt vời luôn đó. Cô ấy sẽ luôn quan tâm tới bạn, một vài cử chỉ nhỏ nhẹ của nàng cũng khiến tim bạn như vỡ òa. Hạnh phúc biết bao khi được yêu thương và chính sự nhạy cảm của con gái là chất xúc tác tuyệt vời nhất cho tình yêu thăng hoa.

 

29

Hay trong cuộc sống cũng vậy, con gái nhạy cảm sẽ luôn có ý tứ hơn, hành động cũng chừng mực phù hợp với hoàn cảnh. Ngay cả trong môi trường làm việc áp lực thì nhạy cảm cũng giúp cô gái thêm tự tin hơn ở những quyết định, xử lí mọi việc linh hoạt hơn và luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Như vậy, chính sự nhạy cảm là động lực để con gái trao yêu thương cho mọi người và cuộc sống cũng nhờ đó mà tốt đẹp hơn.

Lê Thị Mỹ Duyên

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.