Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 17, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Xem Liliya Gorlanova để yêu đời hơn

Xem Liliya Gorlanova để yêu đời hơn
K.
  • On 04/11/2013

Xem, chứ không phải là đọc. Xem tức là xem ảnh của Liliya chụp.

Thấy yêu đời hơn bởi vì ảnh của Liliya làm chúng ta thấy tình yêu sao mà đáng iu quá, dễ thương quá và đẹp quá.

Tình yêu qua lăng kính của Liliya hiện lên rõ ràng, mạch lạc mà lung linh và đầy lãng mạn. Xem ảnh của Liliya, chỉ có thể mỉm cười mà nghĩ người tạo nên bộ ảnh này chỉ có thể là một cô gái.

Cô gái trẻ đẹp này tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế thời trang, từng làm việc trong ngành thời trang cho một thương hiệu nổi tiếng suốt ba năm trời. Nhưng rồi, như Liliya Goranova chia sẻ trên website của cô, cô bắt đầu quan tâm đến chụp ảnh cưới, và dành toàn bộ thời gian, nỗ lực và sức sáng tạo của mình cho việc chụp ảnh. Với cô, tất cả chỉ mới bắt đầu được chừng ba năm.

Liliya chụp ảnh như kể chuyện. Nói vậy không sai, nhưng chưa đủ. Phải nói là Liliya chụp ảnh như kể chuyện cổ tích. Những câu chuyện cổ tích có hậu về tình yêu. Trong sáng và tươi đẹp.

Nhưng quan trọng nhất, những câu chuyện bằng hình ảnh của Liliya bao giờ cũng làm người xem cuốn theo hai nhân vật chính. Cứ như, ta đang đứng cạnh Liliya, cùng cô quan sát tình yêu của họ, thấy lòng mình rung lên và mỉm cười. Tình yêu đẹp quá, cuộc đời này đáng yêu quá.

Hãy xem bộ ảnh mới nhất mà Liliya mới post lên blog của cô. Đó là câu chuyện của Yuliya & Sergey. Cả hai là fans cuồng nhiệt của điện ảnh, và bộ ảnh được thực hiện dựa theo bộ phim mà cả hai cực kỳ yêu thích “Breakfast at Tiffany’s” (Điểm tâm ở Tiffany – một bộ phim kinh điển phát hành năm 1961).

Bộ ảnh được chụp một sáng tháng Mười Một, trên những con đường nhỏ. Trời rất lạnh, thời tiết âm đến 9 độ C… Và câu chuyện bắt đầu, như trong bộ phim mà họ cùng yêu thích…

Nhưng trước khi xem ảnh, bạn hãy bật bản “Moon river” của Henry Mancini lên đã. Như trong Beakfast at Tiffany’s của gần năm mươi năm trước, những giai điệu nhẹ nhàng đó lại một lần nữa vang lên dìu dặt nhẹ nhàng…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Link gốc: http://liliyagorlanova.blogspot.com/2010/10/yuliya-sergey-love-story-based-on.html

Clip ảnh đầy đủ trên Vimeo, nhạc nền là bài Moon River: http://vimeo.com/15165169

Link ảnh cưới của 2 bạn trên: http://vimeo.com/15508236

Website của Liliya Gorlanova: http://www.liliyagorlanova.com/

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của K. thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Previous Story

There are no older stories.