Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

Yêu một cô gái nhạy cảm, anh thấy sao?

Yêu một cô gái nhạy cảm, anh thấy sao?
Xanh
  • On 16/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Anh à, em chỉ muốn hỏi anh một câu thôi. Anh nghĩ sao về những cô gái nhạy cảm? À nhưng mà khoan đã, để em kể cho anh nghe về những đặc điểm tiêu biểu một cô gái nhạy cảm nhé!

Đầu tiên, khi yêu một cô nàng nhạy cảm, anh sẽ có cảm giác khác hoàn toàn với yêu những con người thoải mái, vô tư vì đối với những cô nàng nhạy cảm, một chút khó khăn gì đó nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến họ cảm thấy vô cùng bất an và phải suy nghĩ đến nó rất nhiều.

Thứ hai, những cô gái nhạy cảm, họ có sự sâu sắc hơn những cô gái bình thường, thật ra là họ biết nhiều đấy nhưng họ sẽ không nói ra đâu. Đôi khi sự im lặng của họ cũng thay cho rất nhiều điều muốn nói. Họ không muốn vậy đâu nhưng vì sinh ra đã vậy rồi nên cũng chịu.

Thứ ba, vì là một cô gái nhạy cảm nên có thể chỉ vì những câu nói bông đùa hay vô tình của anh cũng có thể khiến cho cô ấy đau lòng.

 

30

 

Thứ tư, một cô gái nhạy cảm rất dễ rơi nước mắt bởi họ không thể khống chế nổi nước mắt của bản thân.

Yêu một cô gái nhạy cảm, anh sẽ phải chấp nhận rất những điều thuộc về cô ấy nhưng anh đừng lo lắng quá bởi vì anh sẽ không phải mệt nhọc để nghĩ xem nên làm gì cho cô ấy vừa lòng, cố gắng gồng mình để chịu đựng hay gặp phải bất kì sự khó khăn nào cô ấy vì những cô nàng nhạy cảm thường rất dung hòa về mọi mặt mà.

Vậy anh nghĩ sao nếu yêu một cô nàng nhạy cảm?

Phan Thị Hồng Ngọc

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.