Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | April 24, 2024

Scroll to top

Top

Giới thiệu Xanh Magazine

Vài ba thứ lẻ tẻ về Xanh thôi à.

01/06/2015 – Chúng tôi đã quay trở lại.

11/11/2013 – Xanh Magazine là một tạp chí online mới do một nhóm mới thực hiện. Xanh bắt đầu ở Sài Gòn thành thử trong những ngày đầu tiên này những câu chuyện của chúng tôi sẽ quanh quẩn Sài Gòn. Hãy đợi chúng tôi, vì chắc chắc chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn.

Rất nhiều chuyên mục đang được xây dựng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn trong vài ngày tới.

Đọc gì trên XANH Magazine

 

Cuộc sống tươi đẹp

TÔI BUỒN QUÁ, ai cũng từng nói câu này. Nhưng mọi thứ quanh chúng ta đâu hẳn đã buồn, chỉ vì chúng ta hay tự nhốt mình trong căn phòng kín mít với bốn bức tường trống trơn mà thôi. Ai đó đã nói vậy (không phải Xanh).

Tự mình thoát ra có khó không? Có. Vậy thì làm chung đi, đừng tự làm một mình. Để thấy mọi thứ vui hơn và tươi đẹp hơn mỗi ngày.

“Đọc Xanh đi, vì hòa bình thế giới.” – trích lời của Biên tập viên Xanh Magazine.

“Mà không đọc cũng không sao.” – cũng trích lời của Biên tập viên Xanh Magazine.

 


  • Nội dung do một số bạn làm, được hỗ trợ từ một số bạn, được động viên ráng lên cố lên nữaaaaaaaa đi tớiiiiiiiiiiiii đi của một số bạn. Nói chung là Xanh sống được là nhờ “một số bạn”.

    Hình ảnh, bài viết trên Xanh hầu hết đều do chúng tôi tự sản xuất (viết, chụp hoặc dịch). Một số hình ảnh minh họa, trích dẫn khác chúng tôi đều cố gắng hết sức trong việc ghi lại nguồn và tên tác giả. Nếu bạn sử dụng lại các bài viết của chúng tôi, vui lòng ghi rõ nguồn và email cho chúng tôi qua cafe@xanhmagazine.com.


  • Đọc đâu cũng dzậy, đọc Xanh cho rồi. Đọc xong còn thấy vui hơn chút, yêu đời hơn chút, thiệt là thích há há ủa quên hi hi.

    Không đọc có sao hông?

    Thấy dòng này tức là đang đọc Xanh rồi đó há há ủa quên hi hi.

  • Thì tham gia Xanh thôi chớ sao. Hãy gửi một cái gì đó về cafe@xanhmagazine.com cho Xanh, nha.