Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | April 24, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

Cùng Moving Feet, Moving Hearts II giúp các em khiếm thính lắng nghe âm thanh cuộc sống

Cùng Moving Feet, Moving Hearts II giúp các em khiếm thính lắng nghe âm thanh cuộc sống
xanhteam

“Moving Feet, Moving Hearts II” là chương trình biểu diễn nghệ thuật được Jenny Lưu – Trưởng khoa Vũ đạo tại Học viện SOUL Music and Performing Arts tổ chức. Tham gia chương trình, bạn sẽ đóng góp một phần vào dự án tặng máy trợ thính cho trẻ em khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn.

Theo thống kê, Việt Nam hiện có hơn 180.000 trẻ em khiếm thính bẩm sinh. Để có cơ hội lắng nghe như mọi người bình thường, các em bắt buộc phải trải qua những phẫu thuật rất phức tạp, hoặc tối ưu hơn là mua máy trợ thính. Bên cạnh những bé có người thân đủ điều kiện để mua những thiết bị hỗ trợ và giúp các em hòa nhập với cuộc sống, cũng có rất nhiều gia đình khó khăn, phải bất lực nhìn con em mình chịu thiệt thòi. Những khiếm khuyết này khiến các em hiếm khi có cơ hội để phát triển đầy đủ tiềm năng, từ đó dễ rơi vào mặc cảm, tự ti và khó hòa nhập với cộng đồng. Nếu có được những chiếc máy trợ thính phù hợp thì cuộc sống của các em sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ảnh: internet

Ảnh: internet

 

Cùng với niềm mong ước hỗ trợ gia đình các em khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn và mang âm thanh đến cho đôi tai các em, bạn Nguyễn Gia Khánh – một học viên tại hoc viện SOUL đã thành lập tổ chức “The Power of Hearing”. Đây là tổ chức nhằm kêu gọi và vận động mọi người cùng chung tay quyên góp chi phí nhằm mua máy trợ thính, đồng thời thể hiện quan tâm của cộng đồng và động viên các em vượt qua nghịch cảnh.

Hình ảnh trong chương trình trao tặng máy trợ thính lần I của tổ chức "The Power of Hearing"

Hình ảnh trong chương trình trao tặng máy trợ thính lần I của tổ chức “The Power of Hearing”

 

Được truyền cảm hứng từ mục tiêu cao đẹp đó, Jenny Lưu đã quyết định tổ chức chương trình “Moving Feet, Moving Hearts” lần thứ hai. Trong lần đầu tiên tổ chức vào tháng Tư năm nay, chương trình đã hoàn thành mục tiêu gây quỹ cho dự án “The shoe that grows” với gần 200 khách tham dự. Và cũng như “Moving Feet, Moving Hearts I”, toàn bộ doanh thu của chương trình lần này sẽ được đóng góp vào quỹ của “The Power of Hearing” nhằm giúp đỡ các em khiếm thính. Tham gia chương trình, bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục múa đương đại đầy ấn tượng truyền tải những câu chuyện cảm động về cuộc sống khó khăn của trẻ em khiếm thính. Tất cả đều hứa hẹn sẽ mang đến những gam màu cảm xúc khác nhau và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Không những thế, “Moving Feet, Moving Hearts II” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Tony Trần (Kinjaz, Jabbawockeez), Charles Nguyễn (Poreotics, Kinjaz), Alexander Tú (Kaba Modern), nhóm The Lyricist & The Young Lyricist cùng những học viên xuất sắc đến từ Học viện SOUL Music and Performing Arts.

Hình ảnh trong chương trình "Moving Feet, Moving Hearts" lần I

Hình ảnh trong chương trình “Moving Feet, Moving Hearts” lần I

 

Khi tham gia có nghĩa là bạn đã góp phần giúp các bé có cơ hội được lắng nghe những âm thanh của cuộc sống mà các em chưa từng được trải nghiệm trước đây trong đời. Bạn có thể mua vé bằng cách:

  • Đến trực tiếp tại SOUL Live Project: 214 – 216 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM
  • Hoặc chuyển tiền qua tài khoản: Lý Thị Ngọc Thảo – 007 100 1033 637 – Vietcombank HCM. Khi chuyển khoản cần ghi: Moving Feet Moving Hearts 2, họ tên, số điện thoại, email. BTC sẽ gửi mail confirm xác nhận vé và bạn sẽ nhận vé ngay tại sự kiện.

Hãy tìm hiểu thêm về chương trình tại đây: https://www.facebook.com/events/1560841247544419/

 

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của xanhteam thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.