Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | December 3, 2023

Scroll to top

Top

No Comments

Kết thúc có hậu của tình bạn giữa bé con 3 tuổi và ông chú nhân viên gom rác

Kết thúc có hậu của tình bạn giữa bé con 3 tuổi và ông chú nhân viên gom rác
Cá
  • On 23/04/2016
  • http://fb.com/vanlac.phucnguyen

Mức xa nhất mà bạn có thể tiến tới trong mối quan hệ với anh chị em nhân viên môi trường a.k.a nhân viên thu gom rác của xóm nhà bạn là gì? Cười một cái? Lâu lâu lỡ chạm mặt thì nói chuyện đôi câu? Thế thì thua bé con 3 tuổi tên Brooklyn Andracke ở Bloomington, Illinois rồi nhớ.

Bé con này thích nhân viên thu gom rác của khu phố mình tới mức “ban đầu chỉ là những cái vẫy tay qua ô cửa sổ, nhưng sau đó thì tui phải ẵm con bé ra đường để nó chào ông chú gom rác của nó. Tiếp nữa là bữa nào mà tụi tui lỡ chuyến gom rác là tui phải chở nó đi lòng vòng xóm kiếm ổng để nó vẫy tay với ổng cho bằng được.”, mẹ của Brooklyn nói vậy. Đổi lại, cứ vào ca làm việc của mình vào thứ 5 mỗi tuần, Delvar Dopson – ông chú gom rác – cũng cười thật tươi lại với Brooklyn và làm con bé vui hết biết. Mới đây, trong nỗ lực kéo gần mối quan hệ với ông chú đổ rác, Brooklyn quyết định dành riêng 1 cái bánh cupcake trong ngày sinh nhật của mình để tặng cho ông chú.

Bữa đó, Brooklyn đợi Delvar từ sớm và chạy tới gần xe rác ngay khi vừa thấy ông chú yêu quý của mình. Ẻm gần như xúc động tới cạn lời, chỉ có thể chìa cái bánh ra trong im lặng. Mẹ ẻm đã thay ẻm trình bày là Delvar đã đem lại niềm vui cho gia đình họ vào mỗi thứ 5 hàng tuần, vì vậy bữa nay gia đình quyết định cảm ơn ảnh bằng cách tặng ảnh cái bánh mà Brooklyn đã chừa phần cho ảnh trong ngày sinh nhật của ẻm.

Dè đâu, đây là tình cảm tới từ hai phía. Delvar cũng thẳng thắn bày tỏ là chính ảnh cũng trông mong mỗi tuần để được gặp nhóc nhỏ này biết bao nhiêu. Chuyện kết thúc có hậu hơn nữa khi tuần sau, Delvar đã quay trở lại với món quà sinh nhật hoành tráng cho Brooklyn, và cả chính thức bắt đầu mối quan hệ bạn bè thân thiết. Từ đó tới nay, cả hai hạnh phúc như chưa từng hạnh phúc hơn (mình nghĩ vậy).

Nguồn: tổng hợp từ 2 trang boredpanda và mashable.
Lược dịch và phóng tác: Phuc the fish.

Nhắn nhủ nhẹ: Trong một đống các tin tức gần đây mà đa phần là đáng lo ngại và gây hoang mang cho cuộc sống thì hy vọng một sự kiện nho nhỏ này sẽ giúp bạn vui và thêm niềm vui sống hơn.

Tin gốc:
http://mashable.com/2016/…/21/birthday-cupcake-garbage-man/…
http://www.boredpanda.com/garbage-man-girl-birthday-gift-c…/

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.