Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | July 2, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

Moving Feet, Moving Hearts - Dance show gây quỹ tặng giày cho trẻ em

Moving Feet, Moving Hearts – Dance show gây quỹ tặng giày cho trẻ em
Xanh
  • On 09/04/2016
  • http://xanhmagazine.com

Chỉ với giá vé 100.000VNĐ, “Moving Feet, Moving Heart”s sẽ đem đến cho bạn một đêm thưởng thức nghệ thuật nhảy với nhiều loại hình từ Hiphop, Ba lê, Flamenco đến Folk. Bạn không chỉ hiểu thêm về nghệ thuật nhảy mà còn góp phần giúp nhiều trẻ em có giày đẹp, giày xịn để sử dụng.

“Moving Feet, Moving Hearts” là tên của chương trình biểu diễn nhảy nghệ thuật được tổ chức bởi chị Jenny Luu và SOUL Live Project. Chính dự án từ thiện “The Shoe That Grows – Wear a Pair” là nguồn cảm hứng cho chị Jenny thực hiện show diễn này.

“The Shoe That Grows” được thành lập bởi anh Kenton Lee tại Nairobi, Kenya năm 2007. Vào một ngày đẹp trời, trên đường đến nhà thờ, anh nhận ra một bé gái đang mang một đôi giày nhỏ hơn chân em rất nhiều. Và anh đã có suy nghĩ “Sẽ tuyệt vời biết bao nếu các em một đôi giày có thể thay đổi kích thước để luôn phù hợp dù chân các em to hay nhỏ.”
kenton-lee

Trên thế giới có hơn 2 tỷ người bị ký sinh trùng và những bệnh truyền nhiễm qua đất, chưa kể đến những đau đớn khó chịu khi phải mang một đôi giày không vừa chân mình – hay thậm chí là không có gì để mang. Những đôi giày của “The Shoe That Grows” chính là biện pháp bảo vệ tốt nhất dành cho đôi chân của các em, hơn nữa đôi giày đặc biệt này còn có thể điều chỉnh 5 size và độ bền lên đến 5 năm sử dụng. Nó được làm từ những vật liệu đơn giản như da, cao su và những nút bấm, dễ dàng lau chùi và sử dụng. Điều thú vị nhất chính là chúng hoàn toàn có thể gập lại chỉ còn nửa kích thước, giúp bạn dễ dàng vận chuyển 50 đôi giày trong một vali nhỏ. Các bạn có thể biết chi tiết khi truy cập link chính thức của dự án: https://www.theshoethatgrows.org

Chị Jenny Luu đã được truyền cảm hứng từ dự án đặc biệt này và quyết định tổ chức một dance show mang tên “Moving Feet, Moving Hearts”. Doanh thu của chương trình sẽ được góp vào quỹ của “The Shoe That Grows”. Chương trình diễn ra vào lúc 6h30PM thứ Sáu ngày 15/4 tại SOUL Convention Complex (214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM).

12974278_10206330357873137_8973958190299257772_n

Đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc với đầy đủ các sắc màu từ Ballet, Jazz cho tới Flamenco, nhảy hiện đại… với sự đầu tư dàn dựng chuyên nghiệp từ SOUL Live Project cùng sự góp mắt của nhóm The Lyrictis, Học viên trường Múa, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2015 – Hải Anh và Á quân năm 2012 – Lâm Tố Như chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Đọc thêm thông tin event: https://www.facebook.com/events/1676302202624115/

Để ủng hộ dự án sáng tạo và đầy tính nhân văn này, các bạn có thể mua giày hoặc quyên góp, tổ chức các quỹ ủng hộ hay đơn giản hơn là… đến và xem dance show của Jenny. Bạn sẽ góp phần không nhỏ để mang đếnnhững điều kỳ diệu cho những em bé còn đang phải đi chân trần trên đường hằng ngày.

3 cách để tham dự “Moving Feet, Moving Hearts”:

1. Mua vé trực tiếp tại SOUL Live Project: 214 – 216 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM từ bây giờ.

2. Mua vé tại nhà bằng cách chuyển khoản vào tài khoản

Lý Thị Ngọc Thảo – 007 100 1033 637 – CN Vietcombank HCM
Khi chuyển khoản cần ghi: #WearAPair, Họ tên, Số ĐT, Email
BTC sẽ gửi mail confirm xác nhận vé và các bạn nhận vé tại ngày sự kiện.

3. Đến trực tiếp buổi diễn lúc 6h30 ngày 15/4 tại SOUL Convention Complex (214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM).

Thực hiện: Quỳnh Như

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.