Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | April 24, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

Khi các "cụ" fashionista lên tiếng

Khi các “cụ” fashionista lên tiếng
Cá
  • On 29/04/2016
  • http://fb.com/vanlac.phucnguyen

Nếu cho rằng thời trang chỉ là trò chơi của những tay trẻ tuổi thì xin nhỗi, bé cái nhầm rồi bạn nhá. Các “cụ” fashionista với gu ăn mặc chất chơi sau đây sẽ chứng minh tuổi tác thực ra là con số méo có ý nghĩa gì hết. Hãy thức tỉnh đi!

#1. Khi vẻ đẹp được nâng cấp lên tầm cao khác. Mẫu: Irene Coyazo

4Người đẹp của chúng ta tâm sự “tất cả bí kíp làm đẹp của tôi đều được thừa hưởng từ người mẹ yêu dấu Mary Cervante của tôi.”

#2. Đẹp với phong cách rực rỡ của Wanny Di Filippo

5“Chào các cậu, tớ là Wanny Di Filippo, tớ có cái cửa hàng quần áo ở Florence nè. Tớ làm việc ở đó 42 năm rồi và tớ nghĩ phong cách của tới bây giờ chính là phong cách riêng của tớ. Tớ làm những gì tớ làm bởi vì tớ là như vậy đó. Tớ không làm khác được. Tớ thích mang lại cho người ta những màu sắc đúng nghĩa, tớ yêu màu sắc, tớ nghĩ các cậu cũng thích màu sắc giống tớ nhỉ, tuyệt!”

#3. Mãi đẹp cùng Sarah Jane Adams

9Người phụ nữ bừng bừng sinh khí tiết lộ 5 bí quyết để được mãi đẹp như cô ấy: 1. Sống cuộc đời phiêu lưu thú vị, 2. Sẵn sàng đón nhận thử thách, 3. Hãy linh hoạt theo mọi cách có thể, 4. Dám trả lời Đúng, Sai khi cần, 5. Chấp nhận cuộc sống chính là thẳng trầm, nên cứ việc bơ đi mà sống, miễn vui, đừng tin vào những thứ vớ vẩn tào lao gì khác ngoài bạn.

#4. Adrien và Kamen, muốn đẹp hãy có bạn trai.

23Bí quyết mãi đẹp của Adrien Yakimov Roberts thì đơn giản hơn. Hãy yêu một con chó thiệt dễ thương, sau đó phải lòng luôn chủ nhân đẹp trai và phong cách của nó, từ đó chỉ việc khỏe re ngồi chơi với chó, chuyện làm đẹp cứ để bạn trai lo ahihi.

Họ là một phần của bộ ảnh mang tên “Advanced Style: Older and Wiser”, dịch nôm na là “Phong cách nâng cao: già hơn và thông thái hơn”, thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ari Seth Cohen. Cohen đã du ngoạn qua các quốc gia Nam Phi, Thụy Điển, Ý và Úc để mời các cụ fashionista từ hàng U60 trở lên tham gia bộ ảnh của mình, chỉ để chứng minh tuổi tác méo có cái gì liên quan tới thời trang hết trơn hết trọi, có chăng chỉ làm các cụ chất hơn theo kinh nghiệm năm tháng mà thôi.

Một số hình ảnh đẹp tuyệt vời từ các cụ ông cụ bà chất không kém khác:

1 2 3 6 7 8 10 12 13 14 15 20

Xem thêm hình ảnh tại đây nếu thích bạn nha: http://advancedstyle.blogspot.com/

Lược dịch và phóng tác: Phuc the fish.

Nguồn: http://www.boredpanda.com/stylish-seniors-advanced-style-older-and-wiser-ari-seth-cohen/ và http://advancedstyle.blogspot.com/

 

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.