Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | April 24, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

Moving Feet, Moving Hearts II - Đêm của những cảm xúc thăng hoa

Moving Feet, Moving Hearts II – Đêm của những cảm xúc thăng hoa
xanhteam

Ngày 30/7 vừa qua, chương trình biểu diễn nhảy, múa “Moving Feet, Moving Hearts II” do Jenny Lưu phối hợp cùng SOUL Live Project tổ chức đã diễn ra thành công với 8 màn trình diễn đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả tham dự.

Nếu ai hỏi Xanh điểm đặc biệt của “Moving Feet, Moving Hearts II” là gì, thì đó chính là trước khi diễn ra chương trình gần 30 phút, các khán giả đã ngồi kín những hàng ghế chờ tại sảnh SOUL Live Project. Khu vực check-in và mua vé trực tiếp cũng đông không kém và liên tục có người đến người đi. Có thể thấy rằng, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người và ai ai cũng mong đợi được thưởng thức những màn trình diễn của “Moving Feet, Moving Hearts II”, hoặc nóng lòng góp phần mang lại âm thanh cho trẻ em khiếm thính.

Đêm diễn đã thu hút được rất đông khán giả đến tham dự

Đêm diễn đã thu hút được rất đông khán giả đến tham dự

Giữa đám đông tại sảnh, Xanh vô tình bắt gặp và nhận ra ngay cô bạn Nguyễn Gia Khánh – người sáng lập tổ chức “The Power of Hearing” nhờ mái tóc xoăn cá tính và nụ cười luôn thường trực trên môi. Tranh thủ trò chuyện với bạn trước giờ diễn ra chương trình, Xanh nhận thấy được sự vui mừng rõ rệt của Gia Khánh khi “Moving Feet, Moving Hearts II” bán hết vé. Gia Khánh chia sẻ: “Với hơn 100 vé được bán ra lần này, mình tin rằng ‘The Power of Hearing’ sẽ có thể hỗ trợ thêm nhiều máy trợ thính cho các em khiếm thính hơn nữa. Và từ đây, nhiều đôi tai sẽ được lắng nghe những âm thanh của cuộc sống và chắc chắn cuộc đời các em sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.”

Bạn Nguyễn Gia Khánh - người sáng lập tổ chức “The Power of Hearing”

Bạn Nguyễn Gia Khánh – người sáng lập tổ chức “The Power of Hearing”

Giờ G đã điểm, các học viên nhí của SOUL Music and Performing Arts Academy (SMPAA) xuất hiện trên sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Mặc dù còn hơi vụng về nhưng các bé đã thể hiện trọn vẹn bài nhảy sôi động trên nền nhạc tươi vui của liên khúc “Happy – Firework”. Cả khán phòng hào hứng hẳn và không quên vỗ tay tán thưởng sự nỗ lực, tươi sáng và đáng yêu của những thiên thần nhỏ.

1E3A6396

Ngay sau tiết mục mở màn, Gia Khánh lên sân khấu để giới thiệu về tổ chức “The Power of Hearing” và chia sẻ mong muốn trao đi yêu thương cũng như giúp đỡ các em khiếm thính. Bạn hy vọng mọi người sẽ chung tay cùng “The Power of Hearing” quyên góp chi phí tặng máy trợ thính cho nhiều em nhỏ hơn. Đây cũng chính là lí do mà “Moving Feet, Moving Hearts II” được tổ chức.

1E3A6425

Không để khán giả phải đợi lâu, chương trình ngay lập tức được tiếp nối bởi những màn trình diễn đầy ấn tượng của các nghệ sĩ và học viên SMPAA. Toàn bộ những màn trình diễn là các mảnh ghép đầy màu sắc, không chỉ phô diễn những kỹ thuật điêu luyện mà còn thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ người nghệ sĩ. Khán giả không thể nào rời mắt khỏi sân khấu với các tiết mục đặc sắc, dù là vũ đạo uyển chuyển, tinh tế trên nền nhạc “Diễm xưa” của The Lyricist hay điệu nhảy ngẫu hứng của “cặp bài trùng” Charles Nguyễn – Tony Trần từ nhóm Kinjaz.

Ashlyn và Bảo Khôi đến từ học viện SMPAA trình diễn tiết mục “Lay me down” do hai bạn tự dàn dựng và chuẩn bị

Ashlyn và Bảo Khôi đến từ học viện SMPAA trình diễn tiết mục “Lay me down” do hai bạn tự dàn dựng và chuẩn bị

Tiết mục “Diễm xưa” của The Lyricist là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và nghệ thuật hiện đại

Tiết mục “Diễm xưa” của The Lyricist là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và nghệ thuật hiện đại

The Young Lyricist thể hiện sự trưởng thành trong trình diễn nghệ thuật qua những động tác dứt khoát, mạnh mẽ của màn trình diễn “MJ Tribute”

The Young Lyricist thể hiện sự trưởng thành trong trình diễn nghệ thuật qua những động tác dứt khoát, mạnh mẽ của màn trình diễn “MJ Tribute”

1h

 

Tony Trần và Charles Nguyễn kết hợp hoàn hảo trong tiết mục nhảy độc đáo

Tony Trần và Charles Nguyễn kết hợp hoàn hảo trong tiết mục nhảy độc đáo

Trong những phút cuối, màn trình diễn múa đương đại “Unbreathing” dài gần 15 phút đã khiến cả khán đài gần như bùng nổ. Người xem nín thở theo từng chuyển động mạnh mẽ trên nền nhạc da diết cùng những biểu cảm giằng xé đã được Contemporary Team lột tả một cách trọn vẹn. Có thể nói rằng, “Unbreathing” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khép lại đêm diễn “Moving Feet, Moving Hearts II” và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

1a

1f

Đêm diễn “Moving Feet, Moving Hearts II” đã để lại cho Xanh cũng như khán giả những cảm xúc khó quên khi chứng kiến sự thăng hoa của nghệ thuật thuần túy, cùng với đó là niềm hạnh phúc khi góp phần vào hành trình mang âm thanh đến với các em khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đêm diễn cũng thể hiện trọn vẹn cái tâm của Jenny Lưu, các nghệ sĩ và những học viên của SMPAA trong việc tổ chức những chương trình vì cộng đồng. Hy vọng rằng trong tương lai, Jenny Lưu và SOUL Live Project sẽ tiếp tục mang đến những người yêu nghệ thuật thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế nữa.

Bài viết: Hoài Thương, Quỳnh Như

Ảnh: Nguyễn Quân

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của xanhteam thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.