Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | April 24, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

“HỘI AN – CHUYỆN CHƯA KỂ” - CUỘC THI VỚI NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN

“HỘI AN – CHUYỆN CHƯA KỂ” – CUỘC THI VỚI NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN
xanhteam

Hội An được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua không chỉ vì thu hút một lượng lớn khách du lịch trong dịp nghỉ lễ vừa rồi mà còn vì cuộc thi ảnh “Hội An – Chuyện Chưa Kể” đang gây được rất nhiều sự chú ý tới cộng đồng nhiếp ảnh cũng như các du khách đã có dịp ghé qua nơi đây.

 

3 lý do mà Xanh gọi đây là cuộc thi với những lần đầu tiên:

 

Lần đầu tiên Hội An được kể lại dưới những góc nhìn mới lạ, chưa từng được biết đến và bạn chính là người khám phá sự mới mẻ, thú vị trong những điều tưởng chừng như đã quen thuộc của Hội An.

 

Hình 2

Một góc Hội An

 

Lần đầu tiên có một cuộc thi với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho top 3 thí sinh lọt vào vòng chung khảo. Thí sinh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và đặc sắc trong chuyến sáng tác ảnh hai ngày tại Hội An bao gồm: ở resort 5 sao Golden Sand Resort & Spa tài trợ, thưởng thức ẩm thực Thái Lan của Thai Market, đến tận nơi, chứng kiến tận mắt và hòa mình vào nhịp sống của Hội An.

 

Không gian triển lãm tại Golden Sand Resort & Spa

Không gian triển lãm tại Golden Sand Resort & Spa

 

Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng lên đến 15.000.000VNĐ cùng 2 đêm nghỉ dưỡng cao cấp tại Golden Sand Resort & Spa. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên trong một cuộc thi, các tác phẩm nằm trong top 3 sẽ được giới thiệu trước công chúng trong không gian trưng bày của Golden Sand Resort & Spa.

 

Bạn đã tham gia cuộc thi chưa?

Cuộc thi “Hội An – Chuyện Chưa Kể” được tổ chức từ ngày 28/3 đến 3/6/2016 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bạn có thể tham gia bằng cách gởi bộ ảnh của mình về info@hoianchuyenchuake.com hoặc fanpage Golden Sand Resort & Spa Hội An, Việt Nam kèm thông tin cá nhân. Xem thêm thông tin cuộc thi và các bộ ảnh đẹp về Hội An ở đây nha: http://hoianchuyenchuake.com

Nếu bạn muốn đọc thêm về Hội An thì click nhẹ vô link dưới nha.

Hội An của tôi – Hội An của những chuyện chưa kể

Ảnh: Bánh Ngọt

Bài viết: Xanh Team

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của xanhteam thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.