Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 23, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

Geisha'a Café

Geisha’a Café
The City Guide

Mỗi tầng của Geisha Café đề có một bầu không khí khác nhau và rất “riêng”. Bắt đầu với các tông màu thanh nhã, trắng và đỏ tại lầu trệt, lầu thứ nhất được trải thảm, và lầu hai thì được lót gỗ, sự bày trí này nhằm tạo ra cảm giác khác biệt giữa các lầu. Khi nói đến thực đơn, Geisha có một thực đơn ăn & uống vô cùng đa dạng, với các loại bánh Crepes đặc trưng của họ, được cuộn lại như cái cuốn maki (một loại sushi cuộn của Nhật), các loại bánh này có cái mang hương vị mặn, có cái thì ngọt, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho thực khách. Một vài món ăn “sở trường” của họ như Fish & Chips, Gà Adobo và Mực Tẩm Ớt Bột, các món này cũng là những món bán chạy nhất của họ. Các món tráng miệng đặc trưng như Panna Cottas, bánh Muffin rượu và nhiều món ăn vặt khác.

Khu vực café là trung tâm tổ chức các sự kiện vào tối thứ 6 hàng tuần, thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người yêu âm nhạc. Open Mic Night là một sự kiện khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt, người nước ngài sinh sống ở Việt Nam và cả các khách du lịch, và đã giới thiệu rất nhiều hình thức biểu diễn nghệ thuật khác nhau như ngâm thơ, kể truyện, và rất nhiều các loại hình khác. Thursday Night Boardgames được tổ chức hàng tuần để phục vụ những người yêu thích các trò chơi, các sự kiện ẩm thực của họ cũng rất nổi tiếng, vì nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau, có thể chia sẽ các công thức làm bếp và kỷ năng nấu ăn của mình với các nghệ nhân đầu bếp của Geisha.

KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN
Các thực đơn theo set hàng ngày được phục vụ từ 10:00 – 22:00. Giá từ 139,000VND (bao gồm một đồ uống và một món tráng miệng)

Các kết beer / Beer + Chip s/ Các loại cocktails đều được khuyến mãi.


 • Xanh chưa có đánh giá về điểm này. 
 • Địa chỉ: 85 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84 8) 3829 4004 (also for DELIVERY)
  Email: enquiry@gishacafe.com
  Website: www.geishacafe.com
  Giờ mở cửa: 6h chiều – 12h đêm


 • View Larger Map

 

 

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của The City Guide thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.