Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

2 Comments

Mình tự tặng hoa cho mình

Mình tự tặng hoa cho mình
Suit Girl

12h khuya, chưa ngủ. Như đã báo cáo trong một bài trước, tôi bị chứng khó ngủ sau 12h. Phải nằm chơi vớ vẩn một hồi lâu thì mới có thể ngủ được.

Hôm trước ốm một trận nằm hết ba ngày ở nhà, rảnh quá sinh ra nông nổi mới viết 8 lý do yêu một cô gái ngực nhỏ. Chắc chạm trúng nỗi đau của nhiều bạn thành ra lại là niềm an ủi cho mấy bạn đó. Còn những bạn theo trường phái ngực em to thì không biết, hình như có bạn cũng phản ứng trách móc. Nhưng mà, giữa ngực to và ngực nhỏ thì không cần phải so đo. Nếu ngực đã to rồi thì có cả tỷ lý do để các anh yêu các chị em. Mà rõ ràng chỉ cần mỗi lý do là ngực to thôi cũng đã đủ rồi.

Viết vui vậy thôi, các bạn đọc chắc cũng nhận ra là tôi không có ý đồ câu khách hay thu hút sự quan tâm.

Quay trở lại câu chuyện nhàm chán mỗi ngày của mình, thật không biết phải kể làm sao. Đi làm lại được hai ngày. Cả hai ngày đều về trễ. Nói cho cùng, không ai làm việc giúp mình. Mà rõ ràng, những việc đó cũng chỉ có mình làm được, mình không an tâm giao hay nhờ vả ai.

Ngày hôm qua phải ngồi lại công ty đến 9h. Chạy xe về đến gần nhà đã gần 10h. Nếu như cách đây 3 năm còn nghĩ cảnh một mình chạy về trong đêm tối là hết sức đau lòng thì bây giờ thấy rất bình thường. Chắc vì quen rồi. Đến đoạn đường gần rẽ vào nhà thì thấy có một shop hoa còn mở. Tư nhiên ghé vào và mua thạch thảo. Tôi rất thích loại hoa này.

Và kết quả là trên bàn làm việc sáng nay như thế này đây.

thachthao3

Người đàn ông gần đây nhất tặng hoa cho tôi chắc giờ đang nằm phơi bụng ra xem ti vi cùng vợ. Mà không phải, người đàn ông gần đây nhất tặng hoa cho tôi phải là Trưởng chi nhánh của Ngân hàng mà tôi thường xuyên giao dịch mới đúng. Tặng vào năm ngoái, ngay sinh nhật. Mới đó mà cũng đã một năm.

Mà cũng không biết chừng anh Trưởng chi nhánh đó không phải là đàn ông. Thời buổi này, ai mà biết được. Nghĩ vậy không biết là có phải đang tự an ủi mình hay không nữa. Thiệt muốn thở dài một tiếng.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Suit Girl thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. hí hí đọc cứ như một folklore nối dài từ những quí bà tinh tế quá cỡ thợ mộc của Virginia Woolf í. Mrs Dalloway nhờ ;)

    “Mrs. Dalloway said she would buy the flowers herself.”
    ― Virginia Woolf, Mrs. Dalloway

  2. em cũng siêu thích Thạch thảo và rất hay tự mua hoa tặng mình. Em rất thích hoa mà chẳng ai hiểu dc cái sở thích đơn giản này của em nên toàn tự mua cho mình thôi. Kể cũng bùn chị ạ. Gần đây nhất dc tặng 1 bông hồng, mà cái cách người ta tặng làm phát nản.