Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 20, 2019

Scroll to top

Top

4 Comments

RFC (Rock Fan Club)

RFC (Rock Fan Club)
The City Guide

RFC Bar (viết tắt của Rock Fan Club) được thiết kế dành cho những tín đồ của Rock. Đa dạng các dòng nhạc từ Pop-Rocj, Ballads, Alternative tới Punk, Gothic và Heavy, khán giả yêu Rock sẽ được “đốt cháy” trong mỗi bài nhạc biểu diễn bởi những gương mặt quen thuộc như Microwave, Coconut, Overload, và ban nhạc RFC của quán.

Một địa chỉ nhạc sống đầy phong cách, nơi hội tụ những tài năng âm nhạc nhất nhì thành phố. Không khí sôi động tuyệt vời. Hầu như mọi đêm đều đông kín khách. Chủ yếu biểu diễn nhạc nước ngoài.

KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN
Nhạc sống mọi đêm từ 8:30 – 11:15 tối

GIÁ: từ 60.000 đồng. • starstarstarstar

  Dành cho fan của rock và các bạn có thể hít thở trong tiếng guitar điện đì đùng với không khí cuồng nhiệt của bọn tóc dài, xăm mình và khói thuốc. Một địa điểm để thư giãn thú vị và hoàn toàn thoải mái nếu bạn chịu được những thứ trên.

  Nhưng bạn cũng có thể yên tâm để thưởng thức các bản nhạc rock kinh điển này mà không ngại mình sẽ bị lạc lõng giữa một rừng các “gangster” dị hợm. Đến RFc bạn có thể bắt gặp từ một cô gái còn mặc nguyên bộ váy công sở,gật gù, nhún nhảy theo nhạc, hoặc các bạn trẻ với đủ mọi style, gout thời trang rũ tóc điên cuồng, cho đến một vài vị khách trung niên đứng tuổi nhịp tay theo trống. Họ đến đây chỉ vì một niềm đam mê với rock mà thôi. Không khí hoàn toàn thoải mái và mọi người tôn trọng không gian riêng tư của nhau.

  Hầu hết các band nhạc rock nổi tiếng của SG đều được hội tụ ở đây với lịch diễn thay đổi theo từng dòng nhạc riêng. Bạn chỉ cần chọn band nhạc theo gu nhạc riêng của mình và đến đây thôi.

 • Địa chỉ: 25c Tú Xương, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84 8) 6290 7489
  Email: rockfanclub.rfc@gmail.com
  Website: https://www.facebook.com/pages/RockFanClub/131722612599
  Giờ mở cửa: 6h chiều – 12h đêm


 • Xem RFC Bar ở bản đồ lớn hơn

 

 

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của The City Guide thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments