Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | June 18, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - The first moment

9 pm – The first moment
Howdeé

Xin chào! Hôm nay là Valentine rồi, và với mong muốn tô thêm chút hoàn hảo cho một buổi hẹn hò đáng nhớ cho các cặp đôi trong ngày trọng đại này, mình muốn giới thiệu với mọi người một bài hát nghe vừa lạ mà lại quen.

Ca khúc “The First Moment” do ca sĩ Martina McBride nằm trong album “Valentine-Greatest Hits”(năm 2001). Giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng cùng với ca từ ý nghĩa của bài hát rất thích hợp làm nhạc nền cho những buổi hẹn hò lãng mạn tại tiệm cà phê, nhà hàng hay thậm chí là những bữa tối đầy ánh nến chỉ riêng 2 người.

Nghe quen phải không mọi người! Hẳn các bạn biết bài này giống bài hát Phút Yêu Đầu do ca sĩ Thu Minh thể hiện, hay nhạc nền quảng cáo của sữa chua Yo-Most trong dịp Lễ Tình Nhân mấy năm trước phải hông? ^_^

Chúc mọi cặp đôi có thiệt nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong ngày Valentine nha.

Thương chào!

P/s: Martina McBride được mệnh danh là Celine Dion của dòng nhạc đồng quê, cô đã 4 lần giành giải “Giọng ca nữ chính xuất sắc năm” do Hiệp hội âm nhạc đồng quê trao tặng, và 3 lần đạt giải “Giọng ca nữ xuất sắc nhất” do Viện âm nhạc đồng quê trao tặng đó, đáng nể chưa.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Howdeé thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.