Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 16, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - Swallowed in the sea

9 pm – Swallowed in the sea
Nước Mũi

Chào các bạn, dạo này vào lúc tối tối các bạn nghe gì? Hôm nay rảnh được xíu nên Nước Mũi mới viết được mấy dòng này để giới thiệu nhạc mới cho bạn, đừng giận Nước Mũi nghen.

Hôm nay Nước Mũi xin giới thiệu ca khúc Swallowed in the sea. Bài hát này được sáng tác cách đây cũng khá lâu, vào thời mà Chris Martin (trưởng nhóm Coldplay) và nữ diễn viên Gwyneth Paltrow còn là chồng vợ của nhau. Chris Martin sáng tác ca khúc này dành tặng cho cô vợ (cũ) Gwyneth, khi thấy cô đau khổ sau cái chết của cha. (Haiz, viết tới đây chắc nhiều người sẽ chép miệng hỏi sao đẹp đôi yêu thương nhau dữ dằn vậy mà còn ly dị nhau. Cái này Nước Mũi không biết không trả lời các bạn được rùi ha)

Các sáng tác của Coldplay lúc nào cũng sâu sắc và trầm lắng. Swallowed in the sea cũng không là một ngoại lệ. Câu mà Nước Mũi thích nhất trong bài đó là “You belong with me, not swallowed in the sea” dịch nôm na là “Em sẽ ở bên anh, sẽ không bị nhấn chìm vào biển sâu nơi ấy”. Thật là một lời động viên, chia sẻ đầy tình cảm và dễ thương phải không?

Nếu muốn san sẻ nỗi buồn với người bạn của mình, bạn có thể dùng bài hát này thay cho lời chia sẻ đó. Bạn không bao giờ đơn độc, lúc nào cũng sẽ có ai đó bên cạnh bạn, để tránh bạn bị nhấn chìm vào những bộn bề cuộc sống ngoài kia.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Nước Mũi thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.