Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | June 18, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Anh bớt “bận” chưa anh?

Anh bớt “bận” chưa anh?
Xanh
  • On 10/08/2015
  • http://xanhmagazine.com

Em thích đàn ông trưởng thành, thích đàn ông bận rộn, thích đàn ông đàng hoàng sự nghiệp. Nói chung là nghe hay ho. Nhưng đàn ông càng trưởng thành, mấy câu yêu thương cũng tỉ lệ nghịch với câu “Anh bận!”. Anh bận, bận và bận thường trực. Rồi em bắt đầu hoang mang ảnh bận thiệt hông hay chỉ là ảnh hông yêu thương em nữa. Em có biết phải làm gì để bớt nghe câu “bận” của người yêu?

  1. Đừng hỏi “Anh rảnh hông?”, “Anh bớt bận chưa anh?” – Dĩ nhiên, em không hỏi thì ảnh đâu có cơ hội trả lời. Đơn giản quá chừng luôn.
  2. Bớt đọc mấy cái “25 điều chứng tỏ bạn yêu đúng người”, “18 dấu hiệu cho thấy bận chỉ là cái cớ”, “9 điều chứng tỏ ảnh đang lừa dối bạn”. Nếu em thấy không tin tưởng thì chia tay đi. Còn nếu không muốn chia tay, thì tin tưởng đi.
  3. Sao anh bận hoài vậy? Anh hông thương em sao? Em đi với trai khác cho coi? Vân vân và mây mây. Ảnh đã bận, bên nhau đã ngắn, còn nghe thêm càm ràm cằn nhằn thì hẳn là ngồi vật lộn với công việc còn thú vị hơn ngồi với em. Bớt trách móc, nghen em.
  4. Cắt tóc, sơn móng, tập thể dục, mua váy mới, học làm bánh, trồng 1 cái cây, vân vân. Nói chung là bớt chú ý đến điện thoại có cuộc gọi, tin nhắn hông. Bớt ngó qua ngó lại cái facebook xem ảnh có online hông. Nói chung là tìm gì đó em thích, rồi làm cho bận giống ảnh là được.
  5. Hỏi. Hỏi một lần dứt khoát. Hỏi rành mạch. Anh thương em hông? Rồi im lặng lắng nghe ảnh nói, ảnh giải thích. Sau đó thì lựa chọn tin hoặc không, một trong hai, hông có lưng lửng. Hông có hỏi đi hỏi lại. Hết.

Thiệt ra, trong chuyện tình cảm. Ảnh bận quá thì em lo, chứ ảnh rảnh quá thì em cũng sẽ chán. Nên khi em đã chọn ảnh, thì chỉ có thích nghi với lựa chọn của mình, rồi học cách đối xử tốt hơn với bản thân, với người kia, vậy là đủ.

Chúc cho em bớt “rảnh”, em nghen!

– Biển Biển

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.