Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | September 18, 2019

Scroll to top

Top

6 Comments

Gửi người yêu hào hoa của em

Gửi người yêu hào hoa của em
Cá Chép

Đề bài cho như sau: Hãy viết gì đó cho “chàng giai luôn đối xử tốt dí mọi cô gái” của bạn đọc.
Bài làm là cái thư dưới đây. Ảnh minh họa không liên quan là anh Gerard Butler.


Anh yêu,

Chỉ cần anh đọc xong thư này, em sẽ không bao giờ giận dỗi đòi chia tay nữa.

Em sẽ vào thẳng vấn đề: Khi anh chăm sóc và đi chơi cùng các cô em nuôi, chị kết nghĩa, em xã hội, sư tỷ, sư muội, giáo chủ phu nhân, vân vân và vân, em rất buồn.

Anh có quyền và chỉ có quyền giữ im lặng. Anh mà mở miệng là em sẽ gào lên và lao tới cào cấu cắn xé (như mọi khi). Anh ăn thịt nướng đi kẻo nguội, từ từ nghe em tâm sự. (Đừng nhăn nhó thế, cụng li cái nào!)

Thứ 2 tuần trước, cô Cam bỏ việc, anh đã dắt cô đi cafe để an ủi. Thứ 4 tuần trước, bé Táo thi rớt, anh mua kem đem sang cho cả nhà bé ăn đỡ buồn. Thứ 5 tuần trước, anh đã nói chuyện điện thoại 3 tiếng để tư vấn tình cảm cho chị Lê, trong lúc đang ăn tối với em.

Bỏ ngay suy nghĩ em mướn thám tử tư để theo dõi anh đi, thời nay ta đã có Facebook!

Thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật em suy nghĩ ra được 2 nguyên nhân:

– Anh quá đẹp trai.
– Em yêu anh.

Phụ nữ có 3 tuyệt chiêu (chỉ hiệu quả lúc mới yêu): một là nhõng nhẽo, hai là khóc và ba là đòi chia tay.

Trước đây, em đã nhõng nhẽo đòi đi cùng khi anh đi chơi với các cô ấy. Em đã khóc khi anh giấu giếm em (để đi với các cô ấy) và đòi chia tay mỗi khi chúng ta cãi nhau (cũng vì các cô ấy).

Cho em xin lỗi.

Đẹp trai không phải lỗi của anh. Nhưng ghen tuông là sai lầm mà tất cả các cô gái đều mắc phải, khi yêu thật lòng. Thông cảm là điều anh cần, em biết thế nhưng lúc giận lên thì ai chả mất khôn ha anh.

Nhưng yêu lâu làm anh quên mất em cũng là phụ nữ, cũng cần được vuốt ve nuông chiều hay sao í. Em cũng có lúc thất bại trong công việc, bị bạn bè chơi xấu, trách nhiệm với gia đình và cãi nhau với người yêu (haizz). Lúc ấy các anh Cá Trê, Cá Chép, Cá chuối,… sẵn lòng ủi an, chia sẻ, nâng niu, dìu dắt em. (À anh Cá Chuối là bạn em mới quen ở phòng Gym, ảnh vui tính và cũng thích nghe Opera lắm, lần sau em rủ ảnh đi cùng bọn mình nhé).

Nhưng em chỉ cần anh thôi.

Mà dạo này thì anh luôn bận rộn, công việc, gia đình, quan hệ xã hội,… Em thương anh mùa mưa gió cứ phải chạy xe suốt ngoài đường, họp hành quên cả ăn trưa, khuya nào cũng thức chạy deadline. Nên em mới mong anh bớt thời gian dành cho bạn bè để bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cuối tuần này, ước gì anh ngồi nhà xem phim Ninja Rùa trong lúc em nấu canh chua (với cá bống mú mà anh thích nè). Ăn xong em sẽ massage vai và lưng cho anh nhé. Anh Cá Trê bảo ngồi máy tính và chạy xe suốt đau nhức lưng lắm, vậy mà đó giờ em vô tâm đâu có biết. Xong chúng mình nằm ôm nhau nghe nhạc như hồi xưa (cái hồi tụi mình chưa cãi lộn và làm mình lảm mẩy với nhau) nhé anh.

Anh okay thì nhắn tin em biết sớm để em báo anh Cá Chép hủy hẹn đi câu tôm cuối tuần này với hội bạn của ảnh. Vậy nhen!

Yêu anh.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Cá Chép thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. gái ơi gái dễ thương mà cũng đanh đá quá tời ơi thích quá :))

  2. Phải học theo chị gái này mí đc :v

  3. :)

  4. Vậy đấy :"D

  5. Hèn gì em còn ế. Yêu là phải thông minh thế đấy ;)