Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | August 17, 2019

Scroll to top

Top

2 Comments

Là con gái thật mệt

Là con gái thật mệt
Cáo
  • On 22/11/2013
  • http://a-lady-to-be.tumblr.com/

Em biết em luôn cần đẹp và quyến rũ.

Em nhớ lúc tròn một tuần em bắt đầu đi giày cao gót ở Paris. 5 phân thôi. Nhưng nó là cả một sự luyện tập đau khổ.

Từ ngày đến Paris, em vứt hết giày cao gót. Mang sang một đôi 12 phân (chắc chắn không bao giờ đụng tới), 2 đôi 7 phân (vẫn chưa dám đi ra đường). Ở Paris, đi giày cao gót là một sự khổ luyện thực sự và các gái Paris mà đi giày cao gót thật là dũng cảm.

gái, giày, Paris (ảnh chôm trên Tumblr)

 

Đi giày cao gót ở Việt Nam sướng hơn gấp 80 lần. Các nàng đi ba bước đã leo lên xe máy, ô tô. các nàng không phải đi bộ từ trạm métro/bus về nhà. Các nàng không phải leo lên leo xuống mấy trăm bậc thang métro mỗi ngày. Các nàng không chạy đuổi theo bus. Các nàng không đi khi trời vừa tuyết xong trơn thấy mẹ. Thế nên các nàng đi giày cao gót hay đi dép Lào cũng chả khác nhau là mấy (thế mà còn có mấy quả đi giày cao gót như đi cà kheo, bản thân em đéo hem hiểu vì sao?)

Còn gái ở Paris, muốn đẹp, thì phải luyện tập.

Em đã hỏi thăm bạn bè em, những người đi lại thành công trên giày cao gót với tần suất gần như mỗi ngày. Ai cũng trả lời, là phải luyện tập. Bắt đầu từ 3 phân, lên 5 phân, 7 phân, 10 phân. Đến mức độ chân bây giờ chai rồi không còn cảm giác đau nữa.

Mà bỏ qua chuyện Paris cao gót đi, em thấy là con gái mệt lắm. Bữa trước em khuyên các gái hãy classy & fabulous, em biết là cũng mệt lắm.

Con gái còn phải luôn giữ mình thơm tho, sạch sẽ. Tức là tắm táp thường xuyên, body lotion, nước hoa. Gái đẹp mà hôi coi? Xin lỗi tình yêu!

Con gái phải gọn gàng, xinh đẹp. Quần áo ra đường không được nhăn. Cổ áo không được đóng ghét bẩn. Đồ lót và đồ ngủ phải sexy. Không nên mặc một bộ đồ hai ngày liên tục mà phải thay đổi để không nhàm chán. Phải có sự phân biệt rõ ràng giữa trang phục công sở, quần áo đi chơi với bạn, đi chơi với zai, quần áo dự tiệc. Tất nhiên là phải có phụ kiện đi kèm. Chưa kể phải theo mode, theo xu hướng thời trang thế giới bla bla bla.

Con gái phải trơn tru láng mịn. Tay chân phải wax/shave đều đặn. Lông mày phải tỉa gọn gàng không được để lởm chởm. Ngoài ra còn phải shave/wax vùng dưới cánh tay (cái này đặc biệt quan trọng. em nào mặt xinh như hoa mà giơ tay lên thấy một rừng tua tủa thì thôi rồi). Và cả bikini/pubic hair wax. Trời cái này thi đau thôi rồi, đau kinh dị, đau dã man. Đau đến nỗi một gái bạn em phát biểu sau khi wax pubic hair xong “tao hận vì tao là đàn bà” luôn.

Con gái phải nết na thuỳ mị (cái này em không comment vì em không có kinh nghiệm + icon cười lăn lộn).

Con gái phải biết nấu cơm.

Con gái không được chủ động quá, zai nó sợ. Mà ngồi im quá, lạnh lùng quá, zai nó cũng… sợ.

Con gái phải quan tâm đến tám trăm điều liên quan đến sắc đẹp và công dung ngôn hạnh khác…

Vậy nên các chàng, khi thấy các nàng, xuất hiện tinh tươm sạch sẽ thơm tho xinh đẹp trước mặt các chàng, chân đi giày cao gót , trang điểm nhẹ nhàng, quần áo là lượt phẳng phiu…. Thì các chàng phải hiểu đó là một sự cố gắng và luyện tập gian khổ.

Thế nên, phụ nữ cần được nâng niu, chiều chuộng, quan tâm, chăm sóc, tôn trọng, yêu thương!!!


Kết luận hay ghê. Ô kê, tụi anh hoàn toàn đồng ý là gái cần được nâng niu, yêu thương. Tùy theo cách mà gái muốn.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Cáo thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Boots cao gót thì có tính vào họ nhà cao gót không? Mua lấy 1 đôi boots của Ý, da xịn vào, đế gót chắc chắn vào. Mấy trăm oi-rô vào. Tự dưng thấy mình chạy đuổi bus rầm rầm trên tầm cỡ 7 8 cm ngay. Chứ giày bệt mà chất lượng Tàu Ôvài chục đồng thì đi cũng đau chân chết mie – xong dăm bữa nửa tháng có khi bay luôn cả đế, ha gái ha.

  2. Thu Nga

    Ờ :(