Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | May 23, 2024

Scroll to top

Top

No Comments

Chuyện con gái, ngực và áo ngực

Những bí mật giữa con gái và chiếc áo ngực
Hà Thỏ

1. Người vằn vện đỏ vì bị bra siết. Hổng phải em bị áo ngực bắt làm con tin đâu anh ơi. Tại em không biết mặc vậy là quá chật thôi.

2. Ngực lúc thì lọt thỏm trong áo, lúc lại tràn ra ngoài không biết nhét đâu cho vừa. Có lúc nào hai đứa nó nằm gọn ghẽ trong trỏng không trời!? Chắc là vì ngực cũng có linh hồn nên tụi nó thích nhảy nhót lung tung chăng?

3. Không có tí khái niệm lúc nào thì nên giặt áo. “Chừng nào nó hôi” là thượng sách! Vừa hiệu quả vừa ra dáng quý cô sạch đẹp.

4. Liệng áo ngực vào máy giặt chẳng khác gì ném nó xuống tám tầng địa ngục. Bởi vậy, chính sách “Chừng nào nó hôi” của em thật chí lí mà. Mặc thêm một ngày là kéo dài sự sống của áo ngực thêm 24 tiếng. Không hả? Vậy chỉ còn một cách duy nhất mà thôi…

5. Giặt tay. Giỡn hoài! Nghĩ sao mà những nữ cường nhân thế kỷ 21 lại phải ngồi vò cái áo ngực 30 phút trong bồn rửa chén hả?

6. Chịu đựng cái áo dính nhớp mồ hôi cả ngày. Eo. Dẹp! Mặc thì ngứa giặt thì cực. Thà không mặc còn hơn.

7. Mặc áo ngực không dây. Hi hi quên đi. Ngoài cọng dây ra thì em đâu còn gì để giữ cái áo trên người.

8. Mặc áo ngực có dây, hai sợi dây lúc thì lăm le tuột, lúc lại hằn lên da, nói chung là không bao giờ làm cái chuyện tụi nó được thiết kế ra để làm.

9. Hai bên ngực không đều nhau. Ô kê, đứa nào sẽ tràn ra ngoài, đứa nào sẽ chết chìm trong áo? Và chừng nào thì người ta phát minh ra áo ngực bên to bên nhỏ nhỉ?

10. Trên đời này làm gì có cái áo ngực nào mà không bị hằn lên áo ngoài. Ren á? Chắc chắn thấy. Bra trơn bà ngoại? Thỉnh thoảng vẫn bị.

11. Mặc áo ngực thể thao nên trở thành bộ môn thi đấu trong Thế vận hội. “Cô đang cố gắng tròng cái áo ngực qua đầu và giờ là qua tay. Vâng, hãy xem cô ấy nâng ngực mình lên cao hết sức để có thể kéo cái áo xuống và nhét ngực vào trong. Hãy xem kìa, cổ đang thở hổn hển sau màn vật lộn căng thẳng.”

12. Báo nói nên thường xuyên mua áo ngực mới. Cái áo em đang mặc mua được 5 năm rồi nè, mà áo ngực nào của em cũng vậy hết.

13. Đi đo size áo ngực mới, người ta bảo em mặc nhầm size được chừng hai chục năm rồi. Em thắc mắc liệu mình có đỡ phẳng hơn nếu như em mặc đúng cỡ áo ngực suốt bao năm qua.

14. Chiếc áo ngực yêu dấu nhất của em đã giãn, gọng áo thì trồi ra. Cảm giác như vòng một được ôm ấp bởi một con zombie-áo-ngực ấy.

15. Thôi thúc điên cuồng được cởi áo ngực ngay khi vừa bước chân vào nhà. Em không thể ngăn mình rú lên một tiếng hết sức vô duyên mỗi lần giật phăng cái áo khỏi ngực.

Yeah yeah yeah yeah

16. Và đây: Chuyện có một buổi hẹn hò bất ngỡ lãng mạn kiểu lửa rơm bùng cháy hay đi về nhà ngủ đúng kiểu Lọ Lem chính chuyên – sự khác biệt nhiều khi chỉ nằm ở chuyện hôm đó, áo ngực em có đủ đẹp hông.

17. Và: Nếu có “lỡ tay chạm phải ngực con gái” mà cổ không phản ứng gì hết, hihi, thì có thể vì, anh chỉ mới chạm được tới lớp mút.

Giờ thì anh đã hiểu vì sao người ta nói con gái là động vật hữu nhũ phức tạp nhất Trái đất chưa? Chẳng qua là vì cổ phải vật lộn để thích nghi với cái gọi là áo ngực.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Hà Thỏ thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.