Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | October 20, 2019

Scroll to top

Top

2 Comments

Những điều nhỏ bé

Những điều nhỏ bé
Yel
  • On 24/02/2014

Hôm vừa rồi, mình tình cờ đọc được một bài viết của nhà văn Trang Hạ trên trang facebook của cô, trong đó có đoạn: “Khi thanh mảnh cân đối, ta lại thèm muốn là người phụ nữ ngực bự! Khi phong độ trẻ trung, ta thèm muốn thành người đàn ông thành đạt bệ vệ! Mắt trong miệng xinh, nhưng chỉ thèm muốn làn da không có mụn! Thấy chân mình không đủ dài, gương mặt mình không đẹp! Chúng ta không hề nhận ra bản thân đang có vẻ đẹp gì, mà chỉ nhăm nhăm đi nhòm ngó thèm muốn vẻ đẹp của người khác.
Cho đến một lúc nào đó, thời gian khiến chúng ta đủ già để rưng rưng nhận ra: Thực ra ngày xưa chúng ta rất đẹp!”

large (5)

Các cô gái của Yel à, cớ sao ta phải để đến khi tuổi trẻ trôi đi mới chợt nhận ra “mình từng rất đẹp”. Không ai trên đời này hoàn hảo, biết chấp nhận và yêu thương ngay cả những điểm đẹp-không-theo-tiêu-chuẩn-chung của bản thân thì tự khắc, bạn đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều rồi!

Để củng cố thêm tinh thần đó cho bạn, Yel mời bạn cùng nghe xem các anh chàng của nhóm One Direction nghĩ gì về điều này, thông qua ca khúc “Little things” nhé ^^

Vừa nghe vừa nghía lyric này cho vui này ^^

large (9)

 

Và đừng quên chương trình “Confession Music”, nơi giúp bạn gửi gắm những lời thú tội thân thương. Gửi yêu cầu cho Yel tại đây nhé!

Yêu bạn :)

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Yel thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. Cớ sao ta phải để đến khi tuổi trẻ trôi đi mới chợt nhận ra “mình từng rất đẹp”. Không ai trên đời này hoàn hảo, biết chấp nhận và yêu thương ngay cả những điểm đẹp-không-theo-tiêu-chuẩn-chung của bản thân thì tự khắc, bạn đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều rồi!

  2. Không ai trên đời này hoàn hảo, biết chấp nhận và yêu thương ngay cả những điểm đẹp-không-theo-tiêu-chuẩn-chung của bản thân thì tự khắc, bạn đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều rồi! <3~

    P/s : cảm ơn Yel !