Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | October 20, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

9 pm - On the floor

9 pm – On the floor
LĐ
  • On 30/11/2013

Chào buổi tối. Vài giờ nữa thôi là chúng ta sẽ tạm biệt tháng 11, các bạn đã kịp quăng hết những sự không vui để sẵn sàng đón tiếp tháng 12 chưa?

Nếu hôm nay bạn đã lười biếng theo sự xúi dại của anh biên tập đẹp giai, thì tối nay LĐ sẽ tạo điều kiện cho bạn tập thể dục chút xíu nhé. (Hỏi nhỏ: Bạn có nghĩ là ở tuổi 40 thì JLo thiệt là tươi trẻ và sẹc xi hông?)

On the floor là thành quả hợp tác của 2 ca sĩ đều có gốc gác Latin – cha mẹ của JLo có nguồn gốc Puerto Rico còn Pitbull mang dòng máu Cuba – Mỹ. Bài hát mang đậm chất Latin được viết lại lời trên nền nhạc Lambada (gắ bó với tuổi thơ của các 8x 9x với version: “sáng má cho 5 ngàn, chiều má cho 5 ngàn nữa là 10 ngàn”). On the floor được phát hành vào tháng 2 năm 2011 và là bài hát chủ đạo trong Album “Love?” của JLo. Trong MV của bài hát các bạn sẽ được xem một JLo trẻ trung đầy năng lượng với những điệu nhảy vô cùng quyến rũ luôn.

Bây giờ thì mời bạn “tập thể dục” với On the floor nhé. Không cần làm gì nhiều đâu, chỉ cần lắng nghe gai điệu sôi động này thôi là bạn đã muốn lắc lư theo rồi, hehe.

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.