Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

XANH magazine | September 25, 2022

Scroll to top

Top

One Comment

Cám ơn sự nhạy cảm của con gái

Cám ơn sự nhạy cảm của con gái
Xanh
  • On 14/12/2014
  • http://xanhmagazine.com

Lần đầu gặp anh trong một buổi sinh nhật con bạn thân. Anh chủ động đến gần em chào hỏi và làm quen. Giọng nói từ tốn và ánh mắt dịu dàng của anh đã làm trái tim mong manh của em rung động.

Sự nhạy cảm của người con gái cho em biết được anh chính là một nửa của em. Những câu chuyện không biết từ đâu đến mà đã làm cho đôi ta xích lại gần nhau hơn… Thời gian trong bốn năm, chúng ta đã có bao kỉ niệm vui buồn đáng nhớ. Em vẫn nhớ lắm những chiều tan học anh đứng ngoài cổng trường đón em, anh đưa em đi dạo bên bờ hồ, cùng nhau uống chung một quả dừa “hạnh phúc” mà nhìn nhau cười mãn nguyện, rồi anh kể những câu chuyện vui làm em cười – nụ cười rạng rỡ, cho con tim em niềm hạnh phúc.

 

5

Sự nhạy cảm giúp em và anh hiểu nhau hơn, cho em thấy anh tuyệt vời hơn trong em với từng cử chỉ âu yếm khi bên nhau, từng câu nói ân cần khi em ốm, từng việc làm anh dành cho em mỗi khi em cần. Cuộc sống với muôn ngàn sắc màu, có vui, có buồn nhưng niềm vui ấy sẽ được nhân đôi và nỗi buồn kia sẽ bị tan biến khi tâm hồn người con gái biết cách dung hòa bởi sự nhạy cảm rất riêng.

Vậy nên khi người con gái biết yêu sự nhạy cảm giúp em nhìn cuộc sống với những gam màu tươi đẹp hơn, yêu cuộc sống và biết chân trọng cuộc sống hơn. Cảm ơn anh đã đến bên em.

Cảm ơn sự nhạy cảm rất riêng của con gái. Yêu lắm con gái ơi!

Vũ Thị Thanh Huyền

Comments

comments

Nếu bạn thích bài này của Xanh thì ấn nhẹ nhàng vào đây nha.

Hoặc chia sẻ lên các kênh sau cho mọi người cùng đọc

Xanh cũng có mặt trên Facebook, bạn thích Xanh để cập nhật các thông tin mới nhất từ Xanh nha.

Comments

  1. chúc chị may mắn nhé